Yếu tố đặc biệt của One Verandah căn hộ tiếp theo của MapleTree

 

Trong tháng 10 này để đáp ứng nhu cầu sống sang trọng hiện đại nhưng cũng không kém phần gần gũi thiên nhiên MapleTree tập đoàn bất động sản đến từ Singapore cho ra mắt One Verandah MapleTree tọa lạc tại Thạnh Mỹ Lợi quận 2, ở One Verandah quận 2 sở hữu những yếu tố đặc biệt sau.

one verandah mapletree

One Verandah MapleTree những yếu tố đặc biệt

Tập đoàn Mapletree (Singapore) là chủ đầu tư sở hữu tiếng tại những quốc gia trên thế giới, nhiều dự án BDS đẳng cấp và hạng sang được thi công trong đây với Việt Nam. Được biết đến là một trong 3 tập đoàn Singapore đầu tư kinh doanh nhà đất lớn nhất tại Việt Nam

Mapletree là công ty phát triển BDS, đầu tư và quản lý vốn uy tín. Với nhiều năm làm việc trên thị trường bất động sản, tập đoàn Mapletree đã và đang khẳng định vị thế của mình tại Tp.HCM có nhiều dự án cấp cao sở hữu thể kể đến như: Dự án phức hợp Saigon South Place, dự án Richland Residences quận 7, trung tâm mua sắm SC Vivo City, và dự án One Verandah Quận 2 sẽ được ra mắt trong tháng 10 tới. Mapletree cũng tăng cường sự hiện diện ngoài khu vực châu Á như Úc, châu Âu và Hoa Kỳ.

3 dự án hot nhất của MapleTree

Dự án Saigon South Place

Saigon South Place là một dự án cách trọng tâm quận 1 chỉ 5km. Siêu thị năm tầng SC VivoCity là trung tâm thương mại Thứ nhất của Mapletree tại Việt Nam. Saigon South Place Complex là nơi đáp ứng dịch vụ văn phòng tân tiến, hơn nữa là khu căn hộ dịch vụ theo qui định quốc tế.

Saigon South Place có qui mô 4.4 ha bao gồm 3 tòa văn phòng hạng A, trong đấy với tòa nhà văn phòng số 17 tầng Mapletree Business Centre vừa được hiện hữu, trọng tâm SC VivoCity và 2 tòa nhà bao gồm tòa căn hộ dịch vụ và tòa căn hộ cao cấp để thực hiện giao dịch giao dịch. Dự án phức hợp Saigon South Place được thi công để phục vụ nhu cầu làm việc, sinh sống và vui chơi của dân cư quốc tế và địa phương tại thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án Richlane Residences quận 7

Dự án RichLane Residences nằm ngay trung tâm hành chính quận 7, gần KĐT được mệnh anh là hiện đại và cấp cao nhất thành thị Hồ Chí Minh – khu đô thị Phú Mỹ Hưng, RichLane Residences là dự án nằm trong Tổng quan quy hoạch Saigon South Place Comple bao gồm trọng điểm SC VivoCity, khu căn hộ dịch vụ cấp cao Oakwood Residence Saigon và tòa nhà văn phòng hạng A Mapletree Business Centre.

tổng diện tích căn hộ từ 45m2 đến 123m2, như vậy sẽ đem đến nhiều sự lựa chọn cho KH, cu4ngn như thích hợp mang nhu cầu của nhiều hộ gia đình. Đến đây, KH sẽ có thời cơ trải nghiệm không gian sống thoả thích nhất cho gia đình KH

Sau thành công từ dự án căn hộ cao cấp Richlane Residence quận 7 thì chủ đầu tư Mapletree tiếp tục dự án One Verandah Quận 2 bắt đầu bắt đầu thực hiện thi công đầu năm 2017.

Dự án căn hộ One Verandah Quận 2

Nằm ngay trong khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi quận 2, dự án One Verandah can ho quan 2 với quy mô 17,000 m2, được cấp kiến trúc 3 Block để đảm bảo mật độ thi công theo qui định của Mapletree.

  • Tên dự án: One Varandah
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Mapletree
  • tổng diện tích toàn dự án: 17,000 m2
  • mật độ xây dựng: dưới 40%
  • Quy mô: 3 Block căn hộ Số lượng căn hộ 850 căn
  • vị trí dự án: 4 ngoài đường tuyến phố Bát Nàn – Nguyễn Văn Kỉnh – Tạ Hiện – 103, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp.HCM.
  • Thời gian dự định bàn giao Quí III – 2019

Dự án One Verandah nằm ngay ngoài đường đường Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kinh. Một số thế mạnh vượt trội từ vị trí, khu nhà phố thương mại đẳng cấp One Verandah sẽ mang lại một thành thị sầm uất, phụ vụ nhu cầu an sinh nghỉ dưỡng cho cư dân đô thị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*