Waterina Suites và nhà đầu tư danh tiếng đứng phía sau

Đứng phía sau sự ra đời của chung cư Waterina Suites là thế lực của hai ông lớn Meada Corporation và Công ty Thiên Đức, http://canhoquan2.today/du-an/du-an-can-ho-waterina-suites-quan-2/ đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa một bên là chất lượng xây dựng chắc chắn, và 1 bên là chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo và ngày càng nâng cao. Chắc hẳn bằng tên tuổi, kinh nghiệm và uy tín của mình, hai chủ đầu tư này sẽ không làm khách hàng thất vọng với những gì mà căn hộ Waterina Suites sở hữu trong tương lai.

can ho waterina suites

Thiên Đức là công ty con của Tổng Công ty Golf Long Thành, là một trong số các công ty tư nhân lớn trong lãnh vực kinh doanh dịch vụ golf, nhà hàng khách sạn, BDS nghỉ dưỡng. Thành lập từ năm 1978, trải qua các thăng trầm, Tổng Công ty Golf Long Thành đã thật sự vươn đến 1 vị thế cao trong nền kinh tế Việt Nam, liên tục thắng lợi trong lãnh vực golf không những tại nước ta mà còn đã phát triển tại thủ đô Vieng Chang, Lào. Những sân golf của Tổng Công ty golf Long Thành luôn được các golf thủ nhận xét là sân golf có tiêu chuẩn phục vụ tốt nhất nước ta. Bên cạnh các dự án golf, Tổng Công ty Gold Long Thành còn đang phát triển và điều phối những khách sạn nghỉ dưỡng tại Cam Ranh, Khánh Hòa, Vũng Tàu và Đà Lạt…

vì sao các Công trình căn hộ quận 2 lại lôi kéo mạnh? Nhờ có vị trí thoáng mát, Dự án quanh đó phổ biến lưu vực sông và mang hệ thống liên lạc tiện dụng. Không những thế quận 2 được quy hoach mới đồng bộ và các nhãn hiệu nổi tiếng có tiềm lực.

Xem thêm http://bit.ly/2sc936n

Còn Meada Corporation là 1 tập đoàn Nhật Bản chuyên về xây dựng những công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng cộng đồng. Tính đến năm 2019, Maeda Corporation sẽ chính thức tròn 100 năm thành lập, đánh dấu cho một chặng đường dài lâu hoạt động thắng lợi và bền vững với nguyên tắc tiến triển nòng cốt “Chính Trực – Sẵn Sàng – Công Nghệ”. Maeda Corporation là doanh nghiệp gắn liền với các công trình nổi tiếng Fukuoka – sân vận động bóng chày duy nhất có mái vòm di động, cầu Kap shui mun tại Hong Kong (hoàn thiện năm 1997), sân bay quốc tế Hong kong (khánh thành năm 1998). Chi nhánh Maeda Hong Kong đã nhận được chứng nhận hệ thống chất lượng ISO 9002 năm 1995, có chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và chứng nhận hệ thống điều phối môi trường ISO 14001 năm 1998. Maeda Corporation đã và đang phát triển rất nhiều các công trình công nghiệp và hạ tầng công cộng tại nước ta như dự án thủy điện Damin (1997), ga Hành khách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (2004), hiện thời là dự án tuyến xe điện ngầm Metro số 1 tại Sài Gòn.

Waterina Suites: căn hộ mang giá trị sống đích thực: Click Here

Bằng sự đầu tư tâm huyết và cấu trúc tài hoa của kiến trúc sư người Nhật Bản danh tiếng, Waterina Suites hứa hẹn sẽ là điểm định cư lý tưởng cho khá nhiều gia đình đang tìm 1 căn hộ sang trọng hàng đầu ở Sài Gòn, phục vụ được toàn bộ đòi hỏi sinh sống cần thiết hằng ngày và hơn thế nữa là cải thiện, nâng cao giá trị sống cho chính bạn và các thành viên trong gia đình. Tiềm năng của Waterina Suites sẽ không ngừng gia tăng trong tương lai khi mà các dự án lớn chung quanh khu vực Thạnh Mỹ Lợi cũng hoàn thiện và đi vào vận hành, cùng với đó là mạng lưới cơ sở hạ tầng không ngừng được hoàn thiện.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*