Vài nét về mục đích mà dự án căn hộ Hausneo hướng đến

Không chỉ đơn thuần là xây dựng 1 dự án căn hộ chung cư để đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng cao của cư dân Tp.HCM trong thời gian hiện nay, căn hộ Hausneo còn là dự án được chủ đầu tư EZ Land Việt Nam đặt khá nhiều tâm huyết, mục đích tiến triển, khẳng định tên tuổi, tầm cỡ của mình vào đấy. Chính vì vậy, sự xuất hiện của Hausneo http://bit.ly/2jkAwjN trên thị trường BDS Tp.HCM còn hướng tới nhiều tiêu chí to lớn, ý nghĩa hơn mà bạn phải biết nhằm hiểu rõ thêm về dự án này.

hausneo

Mục đích của nhà đầu tư căn hộ Hausneo http://canhoquan9.today/du-an/du-an-can-ho-hausneo-quan-9/ đã căn cứ trên những nhu cầu thực tế mà đại đa số là các người dân trẻ mới lập gia đình và đang mơ ước về một gia đình với một tổ ấm vẹn tròn. Các mục tiêu này bao gồm:

Thứ nhất, cấp ra thị trường Việt Nam 1 sản phẩm mới, 1 công trình căn hộ chung cư loại mới có thiết kế kiến trúc tới từ Châu Âu ( Anh/ Pháp/ Đức ) đó chính là căn hộ Hausneo.

Thứ hai, đem tới cho quý khách hàng một căn hộ tiên tiến nhưng vẫn rất gần gũi với thiên nhiên và thân thiện với môi trường.

Thứ 3, mang đến giá trị cuộc sống tối ưu nhất cho khách hàng với nhiều dịch vụ tiện lợi đi kèm như: Hồ bơi, không gian xanh và chuỗi các cửa hàng.

Thứ 4, bảo đảm an toàn tối đa với các mạng lưới camera giám sát và bảo vệ 24/24.

Thứ 5, tính thanh khoản cao, căn hộ Hausneo dễ bán, dễ cho mướn.

​Quy mô Hausneo quận 9: ba tòa nhà trong đó hai tòa nhà căn hộ cao 18 tầng được liên kết với nhau bằng 1 tòa nhà cao bảy tầng, toàn bộ căn hộ vào khoảng 592 căn trong đấy chủ yếu là căn một và 2 PN. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành và bàn giao vào năm 2017. Cũng tương tự như những công trình căn hộ đẳng cấp ở phía Đông thành phố, căn hộ Hausneo có địa thế rất thuận lợi khi tọa lạc ở trung tâm quận 9 gần với trục cao tốc Long Thành – Dầu Giây đây được xem như là điểm nóng của sàn bất động sản Hồ Chí Minh với hàng loạt những dự án đang thi công như: The Krista (Parcspring 2), Flora Anh Đào, First Home, Mega Ruby, Mega Residence, Villa Park, Mega Village… Cùng với các dự án này, Hausneo sẽ tạo thành 1 quần thể khu đô thị nhân văn, cực kỳ tiến triển, thúc đẩy khu vực Quận 9 có những sự thay da đổi thịt mạnh mẽ trong tương lai.

Dự án Hausneo được phát triển bởi công ty cổ phần & đầu tư phát triển EZ Land hướng tới phân khúc tầm trung phù hợp với những gia đình trẻ. Hausneo với thiết kế hiện đại, vị trí đắc địa, tiện ích nội khu đồng bộ. Tuy nhiên thông tin về chủ đầu tư EZ Land http://canhoquan9.today/danh-gia-tiem-luc-chu-dau-tu-can-ho-hausneo-quan-9/ rất ít người biết đến làm cho nhiều khách hàng thấy e ngại về điều này.

Với những mục tiêu, định hướng rõ ràng cho sự hiện diện của mình, căn hộ Hausneo chắc hẳn sẽ tạo ấn tượng sâu sắc với bạn do những giá trị tiềm ẩn độc đáo của nó và cho dù có rất nhiều dự án đẳng cấp hơn đang cùng được xây dựng trong khu vực nhưng dự án bất động sản căn hộ Hausneo sẽ hấp dẫn 1 lượng lớn đối tượng khách hàng thích hợp cho mình và tạo được tiếng vang thành công lớn trong thời gian tới. Một căn hộ tốt không những là để sinh sống mà nó còn phải đem lại nhiều giá trị khác cho gia chủ và Hausneo sẽ chính là căn hộ tràn đầy các giá trị kèm theo đấy!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*