Trường học xung quanh căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Với những gia đình có con nhỏ thì vấn đề học tập, giáo dục luôn được đặt lên hàng đầu và là yếu tố quan trọng nhất. Khiến cho việc lựa chọn nơi an cư của bậc phụ huynh luôn trong tình trạng phải lưỡng lự, bởi việc ngại phải đưa con nhỏ đi học xa và chất lượng giáo dục tại đó có tốt hay không. Thì đối với dự án Gem Riverside quý khách hàng có thể an tâm, việc học hành của con cái chưa bao giờ là thuận tiện đến thế, bởi xung quanh dự án đang có khá nhiều các trường học đang hiện hữu.

Trước khi đến với những trường học xung quanh Gem Riverside thì mọi người hãy cùng chúng tôi đến với vị trí của dự án này.

Cập nhật những thông tin mới nhất dự án Gem Riverside Đất Xanh của SaleReal Team tại chuyên trang canhoquan2.today cùng với đó là những phân tích chi tiết các khía cạnh căn hộ Nam Rạch Chiếc của Đất Xanh giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm để từ đó dễ dàng đưa ra quyết định mua.

Các trường học xung quanh dự án Gem Riverside

Trường học quốc tế Mỹ TAS được thành lập từ năm 2010, có khả năng đào tạo cùng lúc 1400 học sinh. Là ngôi trường tư thục nhận học sinh từ cấp mầm non đến chương trình dự bị đại học, lớp 12. Mục tiêu của trường TAS là cung cấp nên giáo dục, đề cao khả năng học tập vượt trội của học sinh.

Chi phí đầu tư xây dựng trường học này lên đến 50 triệu USD. Với diện tích 30.309m2 cách dự án chỉ với 5 phút đi xe.

Trường quốc tế BVIS là thành viên của hệ thống trường học quốc tế, đây là ngôi trường mang đến nền giáo dục ưu việt với hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Tất cả học sinh của BVIS sẽ trở thành những người có suy nghĩ độc lập bằng cách không ngừng tìm tòi, suy ngẫm và phát huy tính kiên trì. Tất cả các thành viên của BVIS luôn đối xử trung thực, tôn trọng nhau, và cùng nhau học hỏi với tư cách là những người công dân Việt Nam và toàn cầu có trách nhiệm. Từ dự án chỉ mất 5 phút là có thể đến nơi.

Và chỉ cần 10 đến 15 phút là có thể đến hàng loạt trường quốc tế tại Thảo Điền như: Trường quốc tế Anh BIS, trường quốc tế Đức IGS. Ngoài ra, Gem Riverside còn nằm gần các trường đại học quốc tế như: đại học quốc tế Sài Gòn SIU, đại học kinh tế Full Bright,…

truong quoc te gan gem riverside

gem riverside gan truong quoc te tas

Một số trường học công lập: trường tiểu học, THCS Nguyễn Văn Trổi ( mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh, tầm 03 phút di chuyển ), trường cấp 3 Lương Định Của.

Bên cạnh hệ thống trường học quốc tế đầy đủ xung quanh thì khi sống tại căn hộ Gem Riverside khách hàng hoàn toàn an tâm về các địa chi khám bệnh trong khu vực, tìm hiểu hệ thống bệnh viện xung quanh Gem Riverside chia sẻ tại http://canhoquan2.today/ của đội nhóm SaleReal, bên cạnh đó căn hộ Đất Xanh còn sở hữu những yếu tố nổi bật khác.

Vị trí dự án Gem Riverside

Dự án tọa lạc tại một vị trí nằm ngay mặt tiền đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, quận 2. Nằm tại một vị trí khá đẹp khi cơ sở hạ tầng phát triển, thuận tiện cho việc đi lại. Hơn nữa nơi đây còn rất gần với các trung tâm giáo dục quốc tế, bệnh viện, các trung tâm thương mại hay khu mua sắm sầm uất.

Tìm hiểu liên kết vùng Gem Riverside chia sẻ qua bài viết : http://canhoquan2.today/danh-gia-lien-ket-vung-can-ho-Gem-riverside-dat-xanh/ với hạ tầng giao thông quy hoạch đồng bộ thì trong tương lai khi sống tại căn hộ mới Đất Xanh kết nối đến khu vực trung tâm cực kì thuận tiện.

Sỡ hữu cho mình nhiều ưu điểm nổi bật và tiềm năng rất lớn trong mọi lĩnh vực, hứa hẹn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng, kiến tạo cho dự án này một môi trường sống đẳng cấp và sang trọng, thiết kế theo phong cách vừa hiện đại.

Dự án có quy mô lên đến 6.7 ha, với 12 block cao 35 tầng và cung cấp ra thị trường khoảng 3175 căn hộ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*