Tiềm năng của dự án one verandah và dự án “hàng xóm”


Trong các năm gần đó, Thạnh Mỹ Lợi được xem như 1 trong những khu vực phát triển cực kỳ năng động, khi nhận được sự để ý của nhiều NĐT. Như vậy sở hữu rất nhiều dự án đang được triển khai thi công tại đó, một số dự án Phường Thạnh Mỹ Lợi tiêu biểu như: One Verandah quận 2, Thủ Thiêm Dragon, Vista Verde, Waterina Suites và Victoria Village.

one verandah mapletree

các tiện ích quyến rũ xung quanh dự án one verandah và những dự án “láng giềng” tại Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2.
Kết quả tìm hiểu phân khúc bất động sản của Việt Nam cho thấy tiềm năng lớn mạnh của BDS đã thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước kinh doanh trên lĩnh vực này.

Sự thành công của một số dự án tại một số quận trung tâm đô thị, một vài NĐT chuyển hướng khai thác một vài giá trị tiềm năng tại một vài quận ở nội thành. Trên cơ sở chỉ đạo của Đảng và Nhà nước sẽ quyết tâm xây dựng quận 2 thành trọng điểm hành chính. Mặt khác với vị trí địa lí dễ dàng, quận 2 sẽ phát triển thành một đô thị năng động, văn minh, tiên tiến và thu hút tiềm lực đầu tư lớn.

Trong thời gian qua thì phường Thạnh Mỹ Lợi được các NĐT quan tâm về cơ sở hạ tầng, vật chất. Khía cạnh khác, dự án one verandah và một số căn hộ quận 2 khác tại phường Thạnh Mỹ Lợi còn được kế thừa một vài tiện ích tân tiến của Thủ Thiêm. Điều này đã đưa Thạnh Mỹ Lợi trở thành 1 nơi đầy quyến rũ trong mắt NĐT.

Dự án one verandah và một số dự án khác tại phường Thạnh Mỹ Lợi mang các tiềm năng gì?

các dự án Phường Thạnh Mỹ Lợi chính là điểm đến lý tưởng để bạn ổn định chỗ ở lạc nghiệp, để các nhà đầu tư sinh lời từ vùng đất trù phú này. Đến có Thạnh Mỹ Lợi sẽ được biết không kể đến những dự án đã và đang được triển khai như: Dự án One Verandah của Mapletree, Waterina Suites của Maeda và Thiên Đức,Victoria Village của Novaland, Vista Verde của Capitaland và Thủ Thiêm Dragon của Thủ Thiêm. Hãy cùng điểm qua một vài dự án tại khu vực quận 2 từ một số NĐT với tiếng.

Dự án One Veranda Mapletree: Dự án mà tập đòan Mapletree có tới Việt nam lần này sẽ rất hoành tráng trong tương lai, cư dân sống tại đây sẽ có 1 ngôi nhà đáng mơ ước. Tại tầng thượng thì khách hàng mang thể thả hồn vào không gian thoáng mát, thư giãn sở hữu bể bơi, phòng tập thể dục và khu giải trí. Thú vị hơn là khách hàng mang thể thoải mái ngắm nhìn vẻ đẹp của thành phố về đêm. Đây là 1 trong các dự án tại Phường Thạnh Mỹ Lợi tiềm năng nhất trong thời gian qua.

Dự án Waterina Suites là sự hợp tác giữa doanh nghiệp Maeda của Nhật Bản và doanh nghiệp TNHH Thiên Đức. Nội thất trong căn hộ được thiết kế tỉ mĩ bởi kiến trúc sư nổitừ Nhật Bản. Waterina Suites có diện tích lên tới 3.150 mét vuông nên sẽ cung ứng nhu cầu càng ngày càng đa dạng của KH. Về việc di chuyển thì cư dân sống tai đấy với thể đi đến thuận tiện đến trung tâm giải trí, vui chơi, đến trường quốc tế Úc, trường quốc tế Châu Âu và trung tâm thương mại Metro chỉ trong vài phút.

Dự án Victoria Village là dự án khu chung cư cao tầng cấp cao của nhà đầu tư Novaland, nằm gần với dự án one verandah. Sở hữu không gian rộng hơn 5.000 mét vuông, cư dân với thể thỏa thích giải trí, giải trísau các giờ hoạt động mệt mỏi. Thiết kế nội thất nội khu sang trọng, cách bố trí tinh tế sẽ thỏa mãn KH khi đến đó. Victoria Village nằm ngay trên các con phố Đồng Văn Cống là trục huyết mạch đại lộ Mai Chí Thọ.

Dự án bất động sản Vista Verde của CDT Capitaland đã tạo nên màu sắc khác cho một số dự án Phường Mỹ Lợi , phần lớn dự án được phủ màu xanh tươi mát của thiên nhiên và đất trời. Có ý tưởng thiết kế mới mẻ, Vista Verde là sự chọn lựa đáng tin cậy cho cuộc sống hàng ngày yên bình.

Thủ Thiêm Dragon của NĐT Thủ Thiêm: có qui mô lên tới 5.380 mét vuông , dự án tọa lạc ngay tại giao lộ của 5 con đường trọng điểm: xa lộ Long Thành Dầu Giây, đường Song Hành cao tốc, lương Định Của, Nguyễn Thị Định, Đại lộ Mai Chí Thọ, đồng thời cách sông Sài Gòn chỉ 500m. Thủ Thiêm Dragon sở hữu phong cảnh môi trường xung quanh trong lành, tươi mát giống như dự án one verandah sẽ là điểm đến lý tưởng cho mọi cư dân.

 

Từ khóa: dự án one verandah

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*