Thông tin về việc tham quan nhà mẫu của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Vấn đề được tham quan nhà mẫu sẽ trợ giúp quý khách hàng có được những nhận xét trọn vẹn hơn về nét đẹp của những dự án trên thực tế, điều này sẽ giúp các bạn có được những quyết định tốt nhất trong vấn đề có nên đầu tư vào dự án đó không? Và với những tin tức quảng bá hoành tráng, tràn đầy sự thu hút của bất động sản nghỉ dưỡng Intercontinental Phú Quốc thì khá nhiều người chú tâm sẽ cực kỳ muốn được xem nhà mẫu của công trình này. Read more Vậy khách hàng có được tham quan nhà mẫu của Intercontinental Phu Quoc hay không?

Bán căn hộ Sunwah Pearl nằm ở vị trí chiến lược ngay tại trọng tâm thị thành. Xem ngay mọi thông tin bổ ích về Can ho Sunwah Pearl mang cảnh quan tuyệt đẹp nhìn ra sông Sài Gòn và mặt sau của khu phức hợp Sài Gòn Pearl với công viên cây xanh tươi mát cùng có các căn vi la lộng lẫy làm cảnh quan nơi đây phát triển thành chẳng thể so sánh được.

AB Central Square được chủ đầu tư tập đoàn A&B Development Corp dành trọn tâm huyết kiến tạo nên những căn hộ nghỉ dưỡng lý tưởng 100% view biển ngoạn mục – tọa lạc tại trục đường sầm uất nhất Trần Phú, sát bờ biển Nha Trang xinh đẹp. Vị trí dự án AB Central Square thuộc hàng “độc tôn, có một không hai tại Nha Trang” hứa khả năng sinh lời rất cao lâu dài.

BIM Group Phú Quốc với bài biển riêng tuyệt đẹp, thanh bình và lặng tĩnh, kết hợp với đa chức năng sang trọng là đường đi bộ độc đáo kéo 2ha, là nơi tổ các những chương trình lễ hội nức tiếng trong khoảng phổ quát đất nước trên thế giới. Xem thêm Tham khảo thêm 1 số tin tức thiết yếu về BIM Group Phu Quoc – Địa điểm thu hút khách du lịch về đêm tại hải phận Đảo Ngọc – Phú Quốc xinh đẹp.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Hiện nay, hầu hết các công trình căn hộ được quảng bá ra thị trường đều chỉ mới thực hiện triển khai phần móng. Vì thế, các bạn thường chỉ có thể tưởng tượng quy mô cũng như chất lượng dự án thông qua hình ảnh cấu trúc và nhà mẫu. Phần còn lại để toàn bộ niềm tin tưởng vô chủ đầu tư. Dù là hình thức thông dụng, giải pháp này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro về chất lượng và tiến trình dự án. Ngược lại, dự án sắp hoàn thành hoặc đã đi vào vận hành mới chào bán lại đếm trên đầu ngón tay. Vì thế, với các công trình kiểu này thường có thanh khoản rất tốt vì giải tỏa được tâm lý lo lắng của quý khách.

Chính vì thế, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là một trong các công trình đang được giới đầu tư cực kỳ chú ý. Hiện tiến độ xây dựng của dự án đã hoàn thành trên 70%, quý khách hàng có thể thấy được những thế mạnh vượt trội của công trình khi trực tiếp xem qua sản phẩm thực tiễn. Hiện nhà mẫu ở dự án đã khai trương nhằm khách hàng có thể thưởng ngoạn tận mắt, “sờ tận tay” hạng mục đầu tư cực kỳ tâm huyết của mình. Đặc biệt, công trình được thiết kế và hoàn thành nội thất theo chuẩn cao cấp của Tập đoàn InterContinental Hotels Group, cho nên lúc các bạn tới khu nhà mẫu sẽ trực tiếp cảm nhận và đánh giá được chất lượng vật liệu và cấu trúc nội thất hàng đầu của các căn hộ lúc đi vào vận hành.

Ngoài ra nhân tố thương hiệu cũng là điểm sáng rất nổi trội của dự án, Condotel Intercontinental Phú Quốc là một trong những công trình căn hộ nghỉ dưỡng đầu tiên ở châu Á được điều hành do Tập đoàn InterContinental Hotels Group (IHG) dưới thương hiệu cao cấp nhất là InterContinental Hotels & Resorts. Nói đến thương hiệu này là nhắc tới 1 trong các nhà điều hành khắt khe nhất trong giới nghỉ dưỡng, 1 thương hiệu mà sự chuyên nghiệp và tiêu chuẩn được lấy ra làm chuẩn mực.

Lúc được thưởng ngoạn thực tiễn chắc rằng quý khách sẽ xem xét được 1 cách rõ ràng, tỉ mỉ hơn về những giá trị mang tầm cỡ thế giới của Condotel Intercontinental Phú Quốc, việc này càng xác nhận hơn nữa cho sức hút và lợi nhuận của dự án này trong tương lai. Hãy tới và coi nhà mẫu của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc để cảm nhận tới mỗi chi tiết hoàn mỹ nhất của công trình hào nhoáng trên đảo Phú Quốc này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*