Thời điểm mở bán chính thức của Sunwah Pearl là lúc nào?

Vì luôn luôn nhận được sự lưu tâm từ nhà đầu tư và các khách hàng thế nên mọi thông tin về dự án bán căn hộ Sunwah Pearl thường được cập nhật nhanh chóng, chuẩn xác nhất Tại đây. Trong thời gian này thì chắc chắc yếu tố mà mọi người lưu tâm nhiều nhất đó chính là thời hạn mở bán chính thức của can ho Sunwah Pearl, cùng với đó là giá của các căn hộ trong dự án vô cùng xa hoa, sang trọng, thu hút được rất nhiều khách hàng này.

Dự án Park Riverside nằm ở vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 9, là nơi đóng đô của các khu công nghệ cao: https://goo.gl/G73kLm. Chính vì vậy, Park Riverside là nơi các cư dân có thể di chuyển kết nối dễ dàng với các trung tâm lân cận khác của Sài Gòn như Quận 1, Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng,….

Du an Jamila Khang Dien đã thiết lập hệ thống an ninh 4 lớp đảm bảo với camera an ninh, thang máy thẻ từ, đội ngũ bảo vệ làm việc 24/7. Read more thông tin cần thiết về du an Jamila sẽ đame bảo cho cư dân sống tại đây một cuộc sống an toàn.

Dự án Melosa của chủ đầu tư Khang Điền nằm tọa lạc ngay mặt tiền đường Vành Đai Trong quận 9, Melosa Garden tiếp giáp 2 mặt sông và nằm liền kề khi vào link http://www.nhatpham.net/ban-du-an-dat-nen/du-an-melosa-garden-quan-9-nen-mua-o-hay-dau-tu-tot.html với các tiện ích công cộng như bệnh viện, siêu thị, trường học, chợ,…

Tong quan sunwah pearl

Theo như tin tức mới nhất với những đơn vị phân phối chính thức của dự án Sunwah Pearl, giá cả bán Sunwah Pearl sẽ nằm trong khoảng từ 2100 USD/m2 tới 2500 USD/m2, tương đương với từ 48 triệu đồng tới 57 triệu đồng trên một đơn vị mét vuông (Chú ý: mức giá trên sẽ chưa gồm 10% VAT và 2% chi phí bảo dưỡng). Đây là mức giá thành khá cao so với dự đoán của những nhà đầu tư, tuy nhiên nhìn vào tổng thể, chúng ta có thể thấy được mức giá cả này hoàn toàn thích hợp khi so sánh với các dự án trong vùng. Với lợi thế về vị trí và view nhìn, Sunwah Pearl được dự đoán sẽ gia tăng giá cao trong thời gian tới.

Tính tới thời gian hiện tại thì nhà đầu tư Sunwah Group chưa thông báo mức giá cả chính thức của chung cư Sunwah Pearl. Tuy thế, theo cam kết, tập đoàn này sẽ cố gắng công bố tin tức này sớm nhất có thể, cụ thể giá cả bán dự án sẽ được chốt lại vào cuối tháng 04/2017 để chuẩn bị cho đợt mở bán thứ nhất của 2 Tòa B2 và B3 Sunwah Pearl.

Với diện tích từ 51- 53m2, căn hộ 1 phòng ngủ Sunwah Pearl luôn luôn nằm ở những vị trí đẹp của toàn bộ dự án, cũng chính vì thế nên giá thành bán căn hộ một phòng ngủ này cũng có mức giá khá cao hơn so với những căn 2 và 3 phòng ngủ tại dự án. Trung bình căn hộ một phòng ngủ sẽ có mức giá từ 117.300 – 121.900 USD/căn ⇒ 2,6 – 2,8 tỷ/căn. Căn hộ 2 phòng ngủ sẽ có mức giá thành từ 223.100 – 241.500 USD/căn ⇒ 5,0 – 5,5 tỷ/căn. Đây là mức giá thành khá cao vì căn 2 phòng tại đây có diện tích khá lớn so với các căn hộ cao cấp khác, hãy xem xét vấn đề này trước lúc chọn lựa căn hai phòng ngủ bạn nhé. Còn giá cả bán căn hộ ba phòng ngủ chung cư Sunwah Pearl giao động từ: 280.000 – 325.000 USD/căn ⇒ từ: 6,3 – 7,41 tỷ/căn. Đây là mức giá khá cao nhưng đúng giá trị với căn ba phòng ngủ đem đến.

Sau khi chốt giá thành bán chung cư Sunwah Pearl, đợt mở bán đầu tiên sẽ được công bố chính thức tới các khách hàng đã tham gia đặt chỗ. Theo như dự kiến, sớm nhất sẽ mở bán dự án vào cuối tháng 04/2017 hay đầu tháng 05/2017. Quý khách cần theo dõi trên website chính thức của chung cư cao cấp Sunwah Pearl để có được các tin tức chính xác nhất về thời hạn mở bán của dự án và nhanh tay đặt ngay một căn hộ tốt nhất, phù hợp nhất với sở thích và điều kiện tài chánh của mình để sống cùng người thân trong nhà hay đầu tư sinh lời cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*