Phương thức chi trả đặc biệt tốt khi mua công trình Condotel AB Central Square

Khi đầu tư vào dự án Condotel AB Central Square Nha Trang, chủ sở hữu có thể an tâm vì đa dạng tố chất như nhà đầu tư đáng tin cậy, đơn vị thi công chuyên môn, chất lượng dịch vụ cao cấp, được đảm bảo lợi nhuậnmỗi năm, có ngân hàng bảo lãnh… và nhất là có phương thức thanh toán linh động, tạo cơ hội tiện lợi nhất cho những người muốn đầu tư vào công trình này.

Giá bán trung bình của dự án này chỉ tầm 2 tỷ/căn, cùng với đó là trợ giúp 70% giá trị căn hộ (Không thế chấp) và trợ giúp vay 100% giá trị căn hộ (có thế chấp). Bên cạnh đó, khách hàng còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng trên mạng lưới của A&B Group. Tiến trình chi trả lúc đầu tư dự án Condotel AB Central Square Nha Trang cực kỳ hấp dẫn như sau:

Park Riverside quan 9 sở hữu tổng khu rộng lớn lên đến 18ha tạo thành một khu phức hợp quy mô, hồ hết tiện ích cho cư dân http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/. Du an Park Riverside còn có 3 mặt giáp sông to cùng mang hai hồ điều tiết tại nội khu có đến sự phối hợp giữa thiên nhiên – sông nước và con người. Cư dân của Park Riverside được hưởng thụ một cuộc sống trong lành nhất ngay trung tâm Sài Gòn.

Ban can ho Jamila được bao bọc bởi hai mặt sông thoáng mát cộng sở hữu diện tích 7.000 m2 mảng cây xanh, Read more thêm đa dạng thông tin hữu ích về du an Jamila sẽ sở hữu không gian sống xanh mát, phối hợp, thân thiện với tình cờ.

Người mua sở hữu thể tham khảo một số thông tin mang giá trị liên quan tới các du an Condotel Nha Trang có ko gian toàn bộ nhân thể nghi cùng cuộc sống trong sạch trong những công viên tươi mát trong nội khu Condotel Nha Trang. Xem thêm Mọi thông báo chi tiết khách hàng sở hữu có thể ghé thăm trang web để Đánh giá thêm mọi tin tức về Condotel Nha Trang.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Đầu tiên, ký kết thỏa thuận đặt cọc: 50 triệu đồng/căn

Đợt 1: 15% trị giá thuần đơn viết tay (đã bao gồm tiền đặt cọc lần 1) trong vòng 10 ngày kể từ ngày đặt cọc, trước khi ký HĐTT.

Đợt 2: 15% trị giá thuần đơn viết tay

Đợt ba – Đợt chín: Mỗi đợt 10% trị giá thuần đơn viết tay.

Quý khách sẽ được tạo mọi điều kiện tốt nhất để đầu tư và có được lợi tức cao từng năm với dự án Condotel AB Central Square. Với khả năng tiến triển du lịch ngày một rộng mở và đang trên đà gia tăng mạnh như tại Nha Trang hiện thời sẽ không thể thiếu được những sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp từ dịch vụ tới vị thế, tầm nhìn, kết cấu… chính vì vậy, dù rằng Nha Trang đã có rất nhiều các căn hộ nghỉ dưỡng condotel và biệt thự đẳng cấp, nhưng theo nhận định của những chuyên gia, 1 công trình như dự án Condotel AB Central Square vẫn sẽ được chào đón và có sức cuốn hút mạnh mẽ trên thị trường Condotel hiện thời.

Hạ tầng giao thông vững chắc, hệ thống sân bay quốc tế đang được phát triển rộng mở, nhờ đó, tốc độ phát triển bình quân năm trong giai đoạn 2011 – 2015 của Nha Trang là 22%. Tuy vậy trong 6 tháng đầu năm nay, số lượng khách đến Khánh Hòa đã đạt 8.5 triệu lượt, tăng 15% so với cùng kỳ năm trước. Từ đó có thể thấy được sự thu hút của khu vực biển du lịch Nha Trang, Khánh Hòa với khách du lịch trong và ngoài nước. Có thể xác định, dự án Condotel AB Central Square trong tương lai sẽ đón tiếp 1 lượng lớn du khách trong và ngoài nước do sự đầu tư tráng lệ, quy mô và dịch vụ đẳng cấp, trang trọng làm vừa lòng tất cả các quý khách của nó. Do đó, đầu tư vào dự án Condotel AB Central Square là một lựa chọn đặc biệt sáng suốt.

Đồng thời, bạn cũng được tạo điều kiện thuận tiện rất nhiều trong việc trợ giúp vốn và có hình thức chi trả linh hoạt khiến mọi thứ trở nên đơn giản, tiện lợi hơn bao giờ hết. Trường hợp lưu tâm tới xu thế Condotel đang có đa dạng tiềm lực tiến triển mạnh mẽ, bạn không nên bỏ lỡ Condotel AB Central Square Nha Trang, càng khám phá bạn sẽ càng nhận thấy đa dạng giá trị rất lớn còn chứa đựng trong dự án hoành tráng hàng đầu Nha Trang về vị thế, cơ sở vật chất và dịch vụ này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*