Phí quản lý dự án Đảo Kim Cương ra sao?

Dự án Đảo Kim Cương có một thiết kế đặc biệt, lối kiến trúc riêng tạo cho dự án có sức hút rất mạnh với khách hàng  và thị trường Quận 2. Dự án Đảo Kim Cương nổi bật với mật độ xây dựng với mảng xanh chênh lệch khá cao.

Với chi tiết thông tin về dự án Đảo Kim Cương và các thông tin về Thị trường căn hộ Quận 2. Cùng với những nét thiết kế hoàn toàn khác biệt của Đảo Kim Cương trong thị trường Quận 2.

Chủ đầu tư đến từ nước ngoài, đơn vị thi công uy tín lớn trong thị trường Việt Nam. Vậy thì phí quản lý của dự án cao cấp này khoảng bao nhiêu? Bài viết này của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách thông tin về phí quản lý của dự án Đảo Kim Cương chia sẻ của SaleReal, và phân tích chi tiết căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home.

Phí quản lý dự án Đảo Kim Cương

The Ascott là lựa chọn hàng đầu cho đơn vị đặt cách quản lý dự án đẳng cấp Đảo Kim Cương, một trong những đơn vị hàng đầu trên thế giới. Blog canhoquan2 với nhiều các Thông tin thị trường bất động sản đáng được quan tâm nhất hiện nay. Đặc biệt là Những vấn đề xoay quanh dự án Đảo Kim Cương. Cập nhật tin tức xoay quanh dự án Đảo Kim Cương chia sẻ đầy đủ qua: blog canhoquan2.today, cùng những thông tin thị trường căn hộ Quận 2 và những sản phẩm nổi bật hiện nay.

Dưới bàn tay của những nhà quản lý tài ba này, thì hứa hẹn rằng dự án sẽ mang đến cho khách hàng một môi trường sống tiện nghi và lý tưởng nhất thị trường Quận 2 hiện nay.

dao kim cuong hinh anh moi nhat

Mặc dù đây là dự án đình đám, nổi trội nhất căn hộ Quận 2 nhưng phí quản lý của dự án Đảo Kim Cương lại không cao. Phù hợp với điều kiện của cư dân dự án, cách thu rõ ràng, chi tiết, minh bạch về các khoảng thu và đối tượng thu phí.

Theo quy định của ủy ban nhân dân thành phố thì phí quản lý đối với các dòng căn hộ cao cấp sẽ rơi vào mức khoảng 1$/m2 diện tích – thông thủy, tương đương với khoảng 20.000 đến 22.000/m2 diện tích tích sử dụng của toàn căn hộ của cư dân.

Phí quản lý dự án được quy định cụ thể trong bản hợp đồng phí quản lý của đơn vị quản lý kí với khách hàng và chủ đầu tư. Theo thông thường thì phí quản lý sẽ bao gồm các khoảng thu về quản lý tòa nhà, xe, an ninh căn hộ.

Nhìn chung thì phí quản lý  cho các căn hộ có diện tích nhỏ sẽ rơi vào khoảng sấp sỉ hai triệu/ tháng phí quản lý.  Chi tiết SaleReal đánh giá dự án tại Dự án canhoquan2.today với đầy đủ những thông tin về Đảo Kim Cương. Chi tiết hệ thống tiện ích nội khu căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan2.today/tien-ich-can-ho-dao-kim-cuong-quan-2-ban-giao-co-gi/, đánh giá tiện ích căn hộ Kusto Home những điểm ấn tượng trong môi trường sống.

Môi trường sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Phí quản lý từng căn hộ Đảo Kim Cương có mức phí ổn định như sau

Cụ thể như ở căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích khoảng 80m2 thì phí quản lý sẽ ở khoảng 1tr680 tháng. Riêng căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 90 đến 120m2 thì mức phí khoảng 1tr890 đến 2tr4 tháng.

cuoc song tai dao kim cuong

Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích khoảng 130m2 đến 210m2 thì phí quản lý có thể nằm ở khoảng 2tr730 đến 4tr4 tháng. Căn hộ 4 phòng ngủ có diện tích từ 210 đến 240m2 mức thu phí sẽ là 4tr4 đến 5tr tháng.

Đặc biệt riêng với các căn Villa Poor, Villa Garden, Villa Sky có diện tích lớn như 390 đến 650m2 thì phí quản lý sẽ thu ở giá 8tr2 đến 13tr6/ tháng.

Căn hộ cao nhất có diện tích cao nhất là 14 triệu tháng. Mặc dù giá tiền thu phí không phải nhỏ nhưng hệ thống bên trong được thêm các dịch vụ miễn phí như được chăm sóc, bảo dưỡng dưới bàn tay của Ascott, kèm theo là hệ thống an ninh 24/24.

Vì vậy, mức giá này với đối tượng khách hàng thành đạt và thuộc tầng lợp thượng lưu thì số tiền này hoàn toàn xứng đáng với những dịch vụ và tiện ích mà đơn vị quản lý mang lại.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*