One Verandah và những điều nên biết về tên gọi của dự án

Tập đoàn Mapletree cho ra dự án One Verandah với trên 50% diện tích dự án dành cho thiên nhiên. Đây là điểm nổi bật của dự án khiến dự án thu hút sự quan tâm của nhiều người. Ngoài ra, One Verandah còn sở hữu những nét đặc trưng khác thể hiện ngay trên tên gọi dự án.

Mỗi dự án đều có tên gọi riêng để phân biệt dự án này với dự án khác. Ngoài ra, thông qua tên gọi thể hiện những đặc điểm của dự án đó. Nếu KH lưu tâm sẽ cảm thấy điều đặc biệt của dự án biểu hiện qua tên gọi “One Verandah”. Nếu quý khách vẫn chưa biết ý nghĩa thật sự phía sau của tên dự án thì một số chia sẻ ngay bên dưới đây sẽ giúp bạn biết một số tin tức bổ ích.

Thị trường căn hộ Thạnh Mỹ Lợi nửa đầu năm 2018 đang rất yên ắng bởi hoàn toàn không có một dự án nào được triển khai, nhưng chỉ mới đây chủ đầu tư MapleTree cung cấp thông tin về ngày mở bán của dự án One Verandah thì hiện tại thị trường bất động sản Thạnh Mỹ Lợi nói riêng và quận 2 nói chung đang rất sôi động. Và vào thời điểm hiện tại, dự án này đang thu hút được rất nhiếu sự quan tâm của quý khách hàng và nếu vẫn chưa nắm bắt được thông tin về căn hộ cao cấp quận 2 này một cách đầy đủ nhất thì hãy đọc tại biết viết về căn hộ Thạnh Mỹ Lợi: Nhật Phạm tổng hợp và chia sẻ, giúp mọi người có cái nhìn rõ hơn về dự án cũng như nắm bắt được những thông tin chính xác và đầy đủ nhất.

thiet ke one verandah

 

Tên dự án bất động sản One Veranhad với ý nghĩa đặc trưng gì.

Không phải phần lớn các dự án đều thể hiện ý nghĩa riêng từ tên gọi của tổ hợp. Theo đây, một số dự án được đầu tư lớn đều mang đến những ý nghĩa thiêng liêng độc đáo nào đấy trong cách gọi tên. Sở hữu One Verandah quan 2 cũng vậy, dự án căn hộ đẳng cấp CĐT BĐS nổi tiếng Mapple Tree đến từ Singapore. Từ đó, đảm bảo đằng sau tên gọi One Verandah sẽ mở ra 1 câu chuyện dài mà CĐT mong muốn mang đến cho KH của mình.

Tọa lạc tại vị trí khá đẹp tại quận 2 , với lợi thế giáp sông lại còn nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông phát triển ngày càng được đồng bộ và hiện đại hơn. Chi tiết vị trí dự án One Verandah: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/vi-tri-can-ho-one-verandah-co-gi-tiem-nang.html, phân tích và đánh giá tiềm năng đến từ vị trí và danh sách các căn hộ cao cấp quận 2 xung quanh dự án.

Xuất phát từ điều đặc thù của cái tên, cùng một số phân tách cụ thể chắc hẳn chúng ta sẽ thấy được điều bất ngờ thật sự thú vị. Chủ đầu tư Mapple Tree đã đặt tên cho dự án nhà phố thương mại cao cấp thứ 2 của mình tại thành thị Hồ Chí Minh lần này là One Verandah.

chu dau tu mapletree

Từ One: Từ One trong tiếng Anh được dịch ra Tiếng Việt sở hữu nghĩa là 1. Lúc One thể hiện trong cụm từ One Verandah, sở hữu hàm ý là tượng trưng cho mỗi mái ấm gia đình nhỏ. Một vài gia đình nhỏ sẽhình thành một công đồng lớn. One cũng với nghĩa biểu tượng cho một vòng tròn, tạo sự lưu thông hài hòa giữa con người với nhau hay giữa con người mang cảnh sắc môi trường xung quanh tươi mát. Ngoài ý nghĩa đây, từ One còn là biểu tượng của quả bóng tròn xinh xắn, đa sắc màu mà những bạn nhỏ rất yêu thích. Đôi lúc nó cũng sở hữu nghĩa là các gợn bóng nhỏ xinh lăn tăng trên mặt nước yên bình và phẳng lặng.

– Về từ Verandah: đó cũng là từ ngữa tiếng Anh và được dịch Tiếng Việt là “hiên nhà”, hiên nha chính là nơi con người che mưa và tránh nắng, là nơi mà chúng ta nhận thấy an toàn nhất trước sự thay đổi của tự nhiên, là nơi con người có thể an tâm ẩn trú.

Kết hợp cả 2 từ lại ta sẽ sở hữu cụm từ của dự án nhà đất One Verandah, bạn sẽ nhận ra ý nghĩa tất cả từ giá trị sống hoàn hảo. 1 Khoảnh khắc an vui lúc hòa hợp của nắng, gió, sắc xanh cỏ cây, ánh sáng và bầu trời.Vừa hòa hợp giữa âm dương, vừa chắc chắn được đầy đủ một vài nhân tố của tự nhiên, tạo cho cư dân một đời sống chất lượng đúng nghĩa tại chung cu quan 2 này.

thiết kế cảnh quan của dự án hài hòa từ kiến trúc Tổng thể đến nội thất bên trong và cả môi trường ngoại khu. Ấn tượng độc đáo từ tên gọi của dự án sẽ giúp cho NĐT triển khai thành công ý tưởng của mình theo đúng định hướng ban đầu.

One Verandah MapleTree là 1 trong những tên gọi mang ý nghĩa đặc trưng trong từng từ. Qua đây khẳng định rằng mỗi tên gọi đều có 1 giá trị nhất định, nếu biết khai thác giá trị của tên gọi thì khách hàng sẽ nhận ra tiềm năng của dự án. Dự án căn hộ One Verandah chính là một ví dụ điển hình. Qua ý nghĩa của tên gọi, bạn thấy được sự để ý của NĐT trong từ chi tiết, từ việc đặt tên cho đến kiến trúc và thi công.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*