Những căn hộ ở Sunwah Pearl có gì vượt trội?

Can ho Sunwah Pearl là 1 dự án khu căn hộ cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhà đầu tư là tập đoàn Sunwah Group. Được lấy ý tưởng trên việc xây dựng một tiểu khu Hongkong ngay ở Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án Sunwah Pearl là kiến trúc tổng hợp của sự phối hợp của nhà ở, văn phòng, dịch vụ, giải trí và thể thao.

Can ho Jamila ko chỉ được sống đủ đầy, tiện thể nghi với những trang bị, hạ tầng cao cấp, tại căn hộ Jamila bạn còn được sống cộng có những điều tự dưng, đẹp đẽ nhất của trời đất như cái sông lãng mạn, hàng cây xanh che bóng mát.

Park Riverside lí do đầy đủ người mua thành đạt chọn khiến cho nơi an cư. Có gì đặc thù, có các nhân tố gì hấp dẫn như vậy. Bài viết này chia sẽ những nguyên tố dẫn tới thành công của Dự án Park Riversidehttp://duannhamik.com/du-an/du-an-park-riverside-quan-9/

phoi canh can ho sunwah pearl

Kiến trúc xây dựng đô thị dự án căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh :

Khu đô thị Sunwah Pearl gồm các công trình công viên xanh, khu mua sắm cao cấp, nhà hàng sang trọng, siêu thị, phòng tập thể dục, khu giải trí trẻ em… nhưng theo phong cách kiến trúc Hongkong. Bởi vậy, quý khách sẽ được sống trong thành phố Hongkong thu nhỏ nếu sử dụng một căn hộ ở Sunwah Pearl. Sunwah Pearl sởn hữu những căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ và cả căn hộ 1 phòng ngủ, các căn hộ đều được đầu tư thiết kế để phù hợp với nhu cầu người sử dụng.

Dự án Melosa Khang Điền sẽ mở bán các căn nhà xã và vi la chung cuộc trong chuỗi nhà phường cao cấp Melosa Garden. Nơi đây không gian sống được bao vòng vèo bởi 2 mặt sông và những mảng xanh, hồ nước được chủ đầu tư Khang Điền dành cả máu nóng

Sunwah Pearl là một dự án đang chú ý được sự chú ý của nhiều khách hàng. Để tìm hiểu thêm về giá bán của sunwah pearl và các thông tin liên quan, quý khách có thể truy cập tới website chính thức của dự án này để tìm hiểu thêm.

– Thiết kế căn hộ nổi bật tại dự án Sunwah Pearl:

Toàn bộ những căn hộ ở dự án Sunwah Pearl đều có hướng phong thủy tốt vì hướng nhìn ra sông Sài Gòn, đón 4 hướng gió và thu hút ánh sáng tự nhiên.

Diện tích căn hộ 1 phòng ngủ: 51-53 m2

Diện tích căn hộ 2 phòng ngủ: 97 – 105 m2

Diện tích căn hộ 3 phòng ngủ: 122 – 124 m2

Điểm mạnh trong thiết kế căn hộ của dự án Sunwah Pearl:

Căn hộ của Sunwah Pearl được tận dụng hết diện tích từ phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ nhờ vậy nó tạo ra được không gian sinh hoạt lớn cho chủ nhà, đem tới sự tiện nghi, thoải mái nhất. Bất kỳ căn hộ nào của Sunwah Pearl cũng sở hữu ban công nhìn hướng ra sông Sài Gòn, lan can lắp bằng kính cường lực trong suốt. Các căn hộ của dự án Sunwah Pearl đều có nơi để máy giặt và phơi đồ tách biệt do đó không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ của căn hộ.

Phòng ngủ trong căn hộ của dự án Sunwah Pearl được thiết kế rất ấm cúng, được dùng những tấm kính lớn nhằm tận dụng được tối đa hướng nhìn. Sunwah Pearl có ban công rộng rãi vì thế để máy nóng của máy điều hòa nhiệt độ dễ thoát nhiệt, không ảnh hưởng đến không khí phía trong căn phòng.

Thiết kế căn hộ trong dự án Sunwah Pearl là công ty nào?

Tham gia thiết kế căn hộ và tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho khu đô thị Sunwah Pearl là EJGA – Một công ty kiến trúc và thiết kế nội thất tầm cỡ, nó rất có thương hiệu uy tín tại Hoa Kỳ.

Tại nước ta, EJGA đã từng góp mặt vào nhiều dự án kiến trúc bất động sản tầm cỡ như: Gành Giờ Resort & Villas ở Phú Quốc, Hương Biển Resort Hotel ở Phú Quốc, Phú Thuận Luxury Condominiums, Ruby Tower Office,

EJGA với đội ngũ kiến trúc sư trình độ cao, luôn sáng tạo không ngừng với tinh thần trách nhiệm trong từn dự án. EJGA luôn đảm bảo mang đến sự an toàn, vẻ đẹp ấn tượng, đồng thời tạo đặc biệt riêng cho những dự án mà họ tham gia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*