Dự án The Metropole Thủ Thiêm đã thi công đến đâu

The Metropole Thủ Thiêm là dự án căn hộ cao cấp quận 2 đang mưa làm gió trên thị trường căn hộ quận 2. Tiến độ thi công dự án ra sao? Khi nào dự án bàn giao? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin xoay quanh vấn đề này.

Dự án có vi trí tọa lạc tại phân khu số 1 khu đô thị Thủ Thiêm, quận 2. Khách hàng quan tâm mua căn hộ The Metropole Thủ Thiêm tìm hiểu phân tích chi tiết SaleReal Team.

Theo cập nhật của các chuyên gia các dự án Thủ Thiêm trong tương  lai sẽ mang lại tiềm năng kinh tế vượt trội nhờ sự phát triển hạ tầng nơi đây.

The Metropole Thủ Thiêm có mặt giáp sông mát mẻ quanh năm, view sông hướng về trung tâm quận 1 và các quận 4, 7. Cư dân sinh sống tại đây sẽ được hưởng thụ 1 không gian sống đẳng cấp và hiện đại bậc nhất.

Tiến độ thi công tại dự án The Metropole Thủ Thiêm ra sao?

Dự án được triển khai thi công bởi đơn vị thầu Hòa Bình ( gọi tắt là HBC) . Đây là đơn vị thầu danh tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng.

Taị dự án quận 2 thì có lẽ Hòa Bình là cái tên không mấy xa lạ. Các thông tin về đơn vị thầu được cập nhật bởi canhoquan2 về dự án The Metropole Thủ Thiêm tại thị trường quận 2. 

Tìm hiểu thêm về nhà thầu căn hộ The Metropole tại đây : http://canhoquan2.today/.

Yếu tố quyết định đến tiến độ bàn giao và chất lượng bàn giao căn hộ ven sông Quận 2 của Sơn Kim Land.

Hiện HBC đã đặt dấu chân lên hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam, và các khu vực lân cận. Đến với The Metropole Thủ Thiêm, chủ thầu thi công dành tất cả tâm huyết, sự minh bạch và đảm bảo cho tiến độ công trình bàn giao đúng hạn.

Dự án The Metropole Thủ Thiêm đang trong giai đoạn san lấp mặt bằng lau sậy, chuẩn bị kéo máy móc thiết bị về thi công nền móng.  Dự kiến chủ đầu tư Sonkim Land sẽ cho khởi công xây dựng vào quý 3/2018.

Và vào tháng 4/2021 dự án sẽ được bàn giao toàn bộ với hệ thống tiện ích đầy đủ, đảm bảo chất lượng và nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Cư dân The Metropole Thủ Thiêm sẽ được tận hưởng 1 một cuộc sống đúng gu nghỉ dưỡng tại đây.

tien do the metropole thu thiem

hinh anh moi nhat the metropole

Thông tin dự án The Metropole Thủ Thiêm

Sau  các chia sẻ về tiến độ dự án The Metropole Thủ Thiêm thì chúng tôi sẽ cập nhật một số tin tức tổng quan về dự án này.

The Metropole Thủ Thiêm là dự án Thủ Thiêm đang được giới chuyên gia canhoquan2.today đánh giá cũng khá cao về các thông tin dự án căn hộ ven sông quận 2 này. Quý khách có thể xem thêm các đánh giá về dự án Quận 2 nổi bật hiện nay : http://canhoquan2.today/du-an/, với những sản phẩm dự án mới tại Quận 2 của các chủ đầu tư uy tín đem đến những sự lựa chọn tốt cho khách hàng.

Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm có quy mô xây dựng trên 7,6ha, với tổng số căn hộ cao cấp là 540 căn và 33 shophouse.

Dự án có vị trí tọa lạc tại lô 1.16 và 1.17 sát chân cầu Thủ Thiêm 2. Cây cầu này đang được ép cọc và xây cao, và vẫn đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng. Dự kiến khi  hạ tầng giao thông khu vực này hoàn thành, chắc chắn giá trị bất động sản khu vực này sẽ tăng cao.

Dự án do chủ đầu tư SonKim Land uy tín với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành thực hiện. Đây là đơn vị có tiềm lực tài chính số 1 tại Việt Nam. The Metropole Thủ Thiêm còn có sự hỗ trợ của các đơn vị đối tác như ngân hàng VietcomBank, hỗ trợ cho vay với các chính sách ưu đãi và phương thức thanh toán khá linh hoạt.

Đây sẽ là căn hộ mang đậm chất nghĩ dưỡng mà ai ai cũng mong muốn sở hữu. Vì số lượng căn hộ này có hạn nên khách hàng quan tâm đến thị trường căn hộ quận 2 nên có những cân nhắc về dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*