Dự án khu chung cư D’Edge – Đẳng cấp cùng tiêu chuẩn thế giới

D’Edge Thảo Điền là một siêu công trình được đầu tư do Tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu thế giới CapitaLand , được giới thiệu sau sự thắng lợi của 2 công trình Feliz En Vista quận Hai với D1 Mension quận Nhất, mới đây chủ đầu tư CapitaLand đã được nhận giải thưởng ở The Asia Pacific Property Awards 2017. Không những thế, bộ phận quản lí của công trình D’Edge là Ascott, cũng là một cái tên nổi tiếng trên toàn cầu.

D Edge Capitaland thao dien quan 2

D’Edge: https://cafeland.vn/du-an/dedge-thao-dien-1491.html nằm trên đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Đây được xem như mảnh đất vàng còn lại vì là khu vực có không ít người ngoại quốc cư ngụ và làm việc từ xưa, nên nơi đây tạo nên khu dân cư Âu Mỹ, rất phong phú về văn hóa cũng như môi trường sống rất văn minh, hiện đại, mang phong cách Châu Âu. Đáng chú ý, từ dự án khu chung cư D’Edge di chuyển đến các quận trong trung tâm thành phố rất thuận tiện. Chẳng hạn, từ dự án khu căn hộ di chuyển ra tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên chỉ 2 km, tốn mười phút lái xe để tới trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm và cũng chỉ tốn 15 phút để tới trung tâm quận Nhất, nếu vào quận Nhất qua cầu Sài Gòn chỉ tốn tầm 15 phút, vào sân bay Tân Sơn Nhất chỉ mất tầm 20phút, hoặc đi qua khu đô thị Thủ Thiêm chỉ tốn tầm 10 phút qua Đại Lộ Mai Chí Thọ.

Click vào đây nếu bạn quan tâm đến chủ đầu tư của căn hộ D’Edge Thảo Điền: chu dau tu can ho D’ Edge Thảo Điền

Dự án khu căn hộ D’Edge có quy mô 8000m2, gồm 2 tòa tháp cao 22 tầng có 273 căn (trong đó, tháp Aire 145 căn cùng tháp Breze 128 căn). Loại căn hộ phong phú, thích hợp với nhiều cư dân khác nhau: bên cạnh những căn hộ từ 1-4 phòng ngủ, còn có năm căn hộ thông tầng. Diện tích những căn hộ thay đổi, 60m2 cho căn một phòng ngủ, 80m2 với căn 2 phòng ngủ, căn ba phòng ngủ rộng 130m2 và căn hộ 4 phòng ngủ rộng 170m2.

Về thiết kế, D’Edge sở hữu một tầng hầm với ba tầng thấp nhất là khu đỗ xe, tầng 4 và năm được dùng làm trung tâm mua sắm, căn hộ văn phòng cho thuê, còn từ tầng sáu trở lên dành cho các căn hộ hạng sang. Thiết kế bức tường xanh khổng lồ “Hanging Gardens of Babylon” (Vườn treo Babylon) chạy dọc tòa căn hộ ở lối vào dự án tạo nên một dấu ấn kahc1 biệt cho D’Edge.

Căn hộ Capitaland sở hữu hơn 70 tiện nghi chăm sóc sức khỏe thể chất cũng như tinh thần cho cư dân.

Những tiện nghi tầng sân thượng bao gồm hồ bơi tràn trên không lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, phòng tập thể hình sành điệu, phòng tắm hơi thời thượng. Tại tầng trệt, D’Edge có đường chạy bộ và đạp xe chung quanh khu căn hộ, nơi đậu xe đạp, khu nhà trên cây-sân chơi dành cho bé, hệ thống vườn xanh theo đề tài, chắc chắn sẽ làm cho tất cả các quý khách phải trầm trồ vì những trải nghiệm mới mẻ và đẳng cấp do D’Edge mang lại.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*