Dự án Ascent Thảo Điền căn hộ rộng rãi đầy cá tính không gian xanh mát

Căn hộ The Ascent cho thue căn hộ rộng rãi, công viên rộng giá hợp lý nhất. Dự án hoàn thiện cao cấp, địa chỉ tại Quốc Hương số 58 nằm bên cạnh sông. Khu The Ascent Thao Dien apartment for rent view nhìn thông thoáng, khu quận 2 phường Thảo Điền đầy cá tính. Có thể nói, tiện ích đầy đủ của Apartment for rent in The Ascent Thao Dien chính là nơi khách hàng và gia đình trải nghiệm những phút giây thư giãn, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi,… Khu căn hộ The Ascent Thảo Điền tầm nhìn trọn vẹn, phát triển bởi Hoà Bình không gian xanh mát. Căn hộ The Ascent Thảo Điền nằm bên cạnh bờ sông sẽ đem bạn đến sự lãng mạn và thư giãn tuyệt vời.

The Ascent Thảo Điền cho thuê, giá hợp lý nhất. cho thue ascent Thảo Điền còn nằm gần trung tâm hành chính – thương mại cũng như các khu dân cư cao cấp khác ở Thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ The Ascent Thảo Điền nằm bên cạnh bờ sông sẽ đem bạn đến sự lãng mạn và thư giãn tuyệt vời.

The ascent Apartment, hoàn thiện cao cấp. Căn hộ The Ascent Thảo Điền được quản lý theo nguyên tắc phục vụ 5 sao, đây là biểu tượng mới cho phân khúc căn hộ cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh. Với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống The Ascent Thảo Điền được định vị tiêu chuẩn 5 sao.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê, nằm bên cạnh sông. Thiết kế với kiến trúc The Ascent Thảo Điền hiện đại và tiện nghi chắc chắn sẽ làm vừa lòng khách hàng khó tính nhất. Thiết kế rất hợp lý của căn hộ The Ascent Thảo Điền, mỗi căn hộ đều có ban công thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên.

The Ascent Thảo Điền cho thuê, view nhìn thông thoáng. Thanh toán The Ascent Thảo Điền theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt. Tiến độ thanh toán căn hộ The Ascent Thảo Điền đang được lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê, tầm nhìn trọn vẹn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thông tin The Ascent Thảo Điền tốt nhất.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ Điện thoại – (+84)915916915

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*