Dự án SaiGon Sports City quận 2 gây được tiếng vang trên thị trường

Khu dự án SaiGon Sports City nằm tại phường An Phú, quận 2 như 1 khu đô thị hoàng tráng sẽ công bố vào cuối năm 2017. Đấy là thời điểm mà các bất động sản tại quận 2 lên ngôi và thể hiện bản lĩnh của mình trên thương trường. Saigon Sports City hoàn thành một số giá trị độc đáo gồm căn hộ đẳng cấp, khách sạn, khu liên hợp.

Dự án BDS Saigon Sports City https://goo.gl/VtsQbj đã lọt top dự án tầm cỡ quốc tế,khu đô thị Saigon Sports City được đầu tư bởi Keppel Land (Singapore) và Chiap Hue của Hong Kong. Từ nhận định của một vài NĐT thì Saigon Sport City sẽ tạo tiềm lực tài chính lớn cho một vài ai với hướng view xa. Căn hộ cấp cao này mang tỷ suất lợi nhuận cao, có đô thị rộng lớn như Sài Gòn thì việc tìm kiếm môi trường sống tiện nghi, quyến rũ là điều thật sự không tiện lợi. Saigon Sports City là nơi hội tụ đầy đủ một số tiện ích sống xanh và cơ sở vật chất tiên tiến, sang trọng.

quy hoach can ho saigon sports city moi

Dự án nhà đất chứa đựng hệ thống nội khu đầy đủ, hoàn thành và cung cấp mọi nhu cầu từ cần thiết đến đẳng cấp của cư dân. KĐT còn lôi kéo KH bởi cảm giác mới lạ, thân thiện có môi trường qua hệ thống cây xanh được bao phủ, đặc thù khu thể thao hoành tráng mà Saigon Sports City mang lại sẽ nhằm thúc đẩy ý thức luyện tập thể thao và sức khỏe của cư dân tại Saigon Sports City.

Dự án không chỉ với một số tiện ích dành cho người lớn mà còn dàng cho trẻ em, khi sống tại Saigon Sports City KH sở hữu thể yên tâm vì hệ thống giáo dục theo chuẩn quốc tế và khu giải trí giải trí cựa quyến rũ, nơi đây là môi trường để con của quý khách được phát triển toàn diện và tối ưu nhất.

Saigon Sports City nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân tạo nên sự khác biệt độc đáo của một khu dân cư hiện đại đẳng cấp

Dự án căn hộ đẳng cấp Saigon Sports City Quận 2 được đầu tư lớn mạnh

quần thể tọa lạc ngay vị trí đường Song Hành Quan 2 qua mặt đường KĐT là nhân tố hấp dẫn và tăng khả năng về giá cho người mua. Dự án BĐS Saigon Sports City mang Tổng thể diện tích là 64 ha và phân thành 2 khu là khu tích hợp thể dục thể thao và khu nhà cao tầng. Khu tích hợp đa năng của Saigon Sports City bao gồm: tổ hợp hồ bơi, tenis, trọng tâm đào tạo thể dục thể thao, trường đua ngựa, phòng tập gym, khu thể hình, sân bóng đá.

để xứng đáng là một đô thị mới, Quận 2 không chỉ cần có những dự án bất động sản cung cấp nhà ở đơn thuần mà còn cần những công trình kiến trúc có thiết kế độc đáo, có quy hoạch cảnh quan đô thị đặc biệt, tạo ra sắc thái riêng cho khu đô thị.

Phân khu còn lại của dự án là các nhà cao tầng, chủ đầu tư keppel đã tích hợp các tòa nhà bao gồm: mạng lưới khách sạn, dịch vụ, căn hộ cấp cao, văn phòng, trung tâm thương mại. Tổng căn hộ tại dự án nhà đất Saigon Sports City Quận 2 gồm 3000 căn hộ tân tiến và sang trọng, được kiến trúc theo hướng không gian mở là cách thức để căn hộ nhận tối đa ánh sáng môi trường xung quanh và làn gió mát từ sông thổi vào.

Kết cấu theo lối kiến trúc mở là điều kiện để tạo sự thông thoáng, mát mẻ và gần gũi có thiên nhiên xanh. Bước đến Saigon Sports City cũng là cách để khách hàng tận hưởng một vài giây phút lắng đọng giữa cuộc sống hiện đại bộn bể lo toan. Dự án bất động sản Saigon Sports City Quận 2 hiện lên vẻ đẹp hoàn mỹ và tạo sức hút đặc biệt, ẩn chứa tiềm năng phát triển lớn mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*