Đơn vị Kepple Land có cổ phần thế nào trong Empire City?

Không chỉ là 1 Empire City Thủ Thiêm có bốn chủ đầu tư cùng phối hợp xây dựng, trong đó có cả đối tác ngoại quốc. Vấn đề này có thể cho thấy được dự án Empire City được đầu tư vô cùng khủng với mục tiêu hướng đến xây khu phức hợp sang trọng dẫn đầu ở Quận 2 nói riêng Tại đây và Sài Gòn nói chung. Nhìn vô tầm cỡ cùng với phối cảnh của công trình bạn sẽ càng xác nhận đây sẽ là một khu dân cư vô cùng sang chảnh trong tương lai. Trong số các chủ đầu tư của dự án Empire City quận 2 thì Kepple Land là một cái tên rất nổi tiếng bởi vì Kepple Land đứng đằng sau rất nhiều dự án bất động sản lớn, thắng lợi vang danh ở Việt Nam. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về cổ phần của Kepple Land trong dự án bất động sản Empire City này.

Intercontinental Phu Quoc trải mình trên bãi biển tuyệt đẹp với tên bãi Trường (Long Beach) có các con phố bờ biển dài tới 10km http://baitruongphuquoc.net/du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc/. Tại Condotel Intercontinental Phú Quốc, cái đối lưu ấm sở hữu làn nước biển xanh mát vào mùa hè và ấm áp vào những mùa khô sẽ là điều kiện nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Tham khảo 1 số thông báo hấp dẫn về Căn hộ quận 2 cũng như các nhân tiện ích nội khu, ngoại khu số đông nhân tiện nghi xoay vòng quanh Căn hộ quận hai. Read more Quí khách sẽ hoàn toàn cảm thấy chấp nhận với các gì Can ho quan 2 đem lại.

Thu Thiem Empire City

Keppel Land sẽ sở hữu 40% dự án Empire City 1,2 tỉ USD tại Thủ Thiêm. Sẽ có khu dân cư Empire City là khu tổng hợp bên sông Sài Gòn S 14,6ha bao gồm khu căn hộ sang trọng, văn phòng, khu mua sắm và tòa tháp quan sát cao 86 tầng sẽ được xây ở Thủ Thiêm. Hồi tháng 6 năm trước, công trình này có tên Empire City đã được chính quyền Sài Gòn cấp phép đầu tư với toàn bộ số vốn đầu tư dự kiến lên đến 1,2 tỉ USD. Nhằm tiến triển khu phức hợp này, 1 công ty đã được thành lập ra là Công ty TNHH Empire City là nhà đầu tư – đây là 1 liên doanh bao gồm có hai đối tác trong nước và 1 quỹ đầu tư quốc tế.

Công ty cổ phần Bất động sản Tiến Phước và tập đoàn TNHH Bất động sản Trần Thái là hai đối tác trong nước tham gia công trình với tỉ lệ sở hữu 50%, còn lại đối tác ngoại quốc là Quỹ đầu tư Bất động sản tư nhân Gaw Capital Partners có cơ sở tại Hồng Kông sở hữu 50%.

Tuy nhiên, theo như Saigon Times, nhà đầu tư công trình này vừa ký thỏa thuận hợp tác đầu tư với Công ty TNHH Keppel Land để cùng đầu tư triển khai khu phức hợp này. Theo đấy, Keppel Land sẽ tham gia Empire City Thủ Thiêm với tỉ lệ nắm giữ 40%, và là cổ đông lớn nhất trong liên doanh này. Còn lại, Trần Thái và Tiến Phước có 30%; Quỹ Gaw Capital Partners sở hữu 30%. Thỏa thuận này được cho là có giá trị gần 94 triệu USD, dự kiến hoàn thành vào quý 2 năm 2016. Gaw Capital Partners là đơn vị quản lý quỹ đầu tư bất động sản tư nhân thế giới, hiện đang quản lý khối tài sản hơn 10 tỉ đô la Mỹ, đầu tư vô một danh mục tài sản đa dạng khắp châu Á, châu Âu, và thị trường Mỹ. Ở Sài Gòn, Keppel Land cũng đang phát triển công trình Saigon Centre giai đoạn II. Lúc hoàn tất, dự án sẽ cung cấp cho thị trường 40.000 mét vuông sàn văn phòng hạng A, 50.000 mét vuông sàn bán lẻ và khoảng 200 căn hộ dịch vụ thượng hạng.

Có thể thấy với hậu thuẫn khá tốt từ tiếng tăm và chất lượng của Kepple Land, dự án Empire City sẽ phát triển thành công vang dội như nhiều dự tính và đóng góp tăng cao hơn nữa chất lượng đời sống cho dân cư Sài Gòn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*