Đôi nét về tiêu chuẩn nhận xét năm sao của dự án Condotel AB Central Square

Nhiều thông tin cập nhật đều xác định về chuẩn mực 5 sao của Dự án AB Central Square – 1 công trình trọng yếu trên đường Trần Phú, Nha Trang trong thời gian hiện tại. Mọi người đều có cái nhìn tổng quát rằng 5 sao là những gì đấy xa xỉ, cao cấp, sang trọng nhất. Vậy thực tế thì chuẩn mực nhận xét năm sao của Du an AB Nha Trang là ra sao?

Tới có Jamila khách hàng sẽ được tận hưởng 1 không gian sống thoáng mát, tuyệt vời có phổ quát khu tiện thể ích. Du an Jamila chính là tuyển lựa phải chăng nhất cho các ai đang khiến việc trọng tâm và khu vực lân cận có tiết kiệm thời kì chuyển động ngay cả vào giờ cao điểm.

River Park Q9 nằm ngay tại trọng tâm huyện 9, vị trí quan trọng tiếp giáp khu kỹ thuật cao huyện 9 chỉ nửa bước chân, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu ở, cho thuê, buôn bán dịch vụ… Read More. Cho những chuyên gia & chuyên viên tại khu CNC Q9. River Park kế thừa các tinh hoa từ người anh em Park Riverside và với trong mình nét mới đáp ứng nhu cầu rộng rãi hơn cho chủ sở hữu với.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Để khách sạn được xếp vào hạng năm sao thì cần đáp ứng được những tiêu chí sau đây:

Về vị trí phải có giao thông thuận tiện, môi truờng cảnh quan sạch đẹp. Cấu trúc kiến trúc khác biệt, kiểu dáng đẹp, vật liệu xây dựng chất lượng. Nội ngoại thất được kết cấu đẹp, trang nhã, toàn cảnh được thiết kế hài hòa. Quy mô khách sạn có ít nhất 100 phòng, có những loại phòng ăn, uống, các phòng ăn Á, Âu; các phòng tiệc; các phòng ăn đặc sản, các bar, bar đêm (có dàn nhạc và sàn nhảy); có các phòng nghiệp vụ chuyên môn, kỹ thuật.

 

Về trang thiết bị tiện nghi thì yêu cầu những trang thiết bị trong những khu vực (lễ tân, buồng, phòng ăn, nhà bếp) đồng bộ, tiên tiến, chất lượng tốt, trang trí đẹp, cuốn hút (khuyến khích mang tính dân tộc). Trang trí buồng ngủ nội thất đẹp, hài hoà, đủ ánh sáng. Trang thiết bị đồng bộ, tân tiến chất lượng cao. Có thảm trải chất lượng tốt trải toàn bộ trong buồng ngủ, hành lang, cầu thang. Có điều hòa trung tâm tại những khu vực công cộng. Trang thiết bị phòng ngủ, nhà vệ sinh đều phải có đầy đủ.

 

Về các dịch vụ trong hotel và mức độ phục vụ cần bảo đảm tốt những tiêu chí về:

Phục vụ buồng phòng: Thay ga, gối giường ngủ một lần/hai ngày

Thay khăn mặt, khăn tắm, vệ sinh phòng 2 lần/ 1 ngày

Nhân viên trực buồng phòng 24/24h

Trang trí nội thất cân đối, đủ sáng. Trang thiết bị hoàn thiện

 

Đặt hoa quả tươi, báo chí hàng ngày

Phục vụ ăn uống: Số giờ phục vụ ẩm thực, giải khát 24/24 giờ

Phục vụ ẩm thực ở phòng trường hợp khách hàng có nhu cầu

Phòng ăn đặc sản phục vụ từ 6 – 24 giờ

Phục vụ ăn sáng buffet.

Nhân viên phục vụ phải chuyên nghiệp, được học hành bài bản, có tinh thần trách nhiệm làm việc tốt, tuân theo quy định của khách sạn. Chất lượng phục vụ hoàn hảo, phong thái phục vụ tận tâm, chu đáo, luôn luôn sẵn sàng đáp ứng toàn bộ nhu cầu chính đáng của khách.

 

Để được đánh giá là đạt chuẩn 5 sao, Dự án Condotel AB Central Square về cơ bản phải bảo đảm đáp ứng tối ưu những tiêu chí trên, đồng thời, công trình này còn có thêm phong phú tiện nghi khác để gia tăng hơn nữa giá trị và thu hút khách du lịch đến đây nghỉ dưỡng. Trong thời gian tới, Condotel AB Central Square hứa hẹn sẽ là điểm đến được săn lùng dẫn đầu của những du khách trong nước và ngoại quốc lúc đến Nha Trang. Bạn sẽ được hưởng thụ những điều tuyệt hảo nhất vượt ngoài trông đợi của mình trong thời gian nghỉ dưỡng tại dự án được đầu tư hoành tráng có cấu trúc tiên tiến tuy thế vẫn gần gũi với tự nhiên này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*