Đôi nét về hạ tầng vượt trội của dự án Empire City

Một trong số những nét sáng nổi bật nhất phải nhắc tới của công trình Empire City đó chính là hạ tầng. Tiện ích quy mô, nguồn vốn đầu tư khủng, thiết kế trang trọng, đặc biệt… thôi chưa đủ, cơ sở hạ tầng thuận lợi, đồng bộ cũng sẽ là một trong số các nhân tố trọng yếu quyết định tới sự thành công và sức cuốn hút mãnh liệt cho Empire City Thủ Thiêm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn Tìm hiểu thêm về các đặc trưng cơ sở hạ tầng của công trình tầm cỡ ở Khu dân cư mới Thủ Thiêm này nhé!

Nhà phố Park Riverside là Công trình sở hữu nhân tiện ích vượt trội: 2 hồ sinh thái rộng 1,2ha; công viên 1,2ha; hai hồ bơi, 2 siêu thị, 2 trung tâm thể dục thể thao, hai công viên ven sông lớn, sân tập golf. Đánh giá thêm thông báo chi tiết về Park Riverside

Khoác lên mình tấm áo xanh rì, mát mắt, trải rộng suốt 3,4km ven sông, Khu đô thị Vạn Phúc đem lại một ko gian năng động nhưng vẫn nhẹ nhàng, cuộc sống đương đại nhưng vẫn rất nhẹ nhàng. Nơi đây hoàn toàn đáp ứng không gian thư giãn, vui chơi sinh hoạt của mọi lứa tuổi. Xem thêm để biết thêm thông tin chi tiết về vạn phúc Riverside

Thu Thiem Empire City

Empire City Thủ Thiêm được xây nằm dọc trục đường Mai Chí Thọ và sông Sài Gòn, có vị thế vàng trung tâm Khu dân cư Thủ Thiêm, là phân khu chức năng có dấu nhấn thiên về phát triển khu phức hợp đa chức năng có mật độ xây dựng cao. Dự kiến, khu 2B sẽ trở thành vùng “lõi” phát triển vượt trội hơn các khu còn lại với hạ tầng đồng bộ và hiện đại hàng đầu. Empire City nối kết giao thông dễ dàng và linh hoạt hơn các công trình khác cùng vùng, do nằm sát trục Đại lộ Đông Tây cho nên dễ dàng di chuyển thuận lợi và mau chóng về những khu vực trung tâm Quận 1 và những khu vực chức năng quan trọng của Thành phố Hồ Chí Minh.

Việc Vingroup đầu tư xây dựng dự án cầu Thủ Thiêm 3 nối từ Cảng Khánh Hội (Quận 4) qua phân khu chức năng số 2B thực hiện theo Hợp đồng Xây dựng – Chuyển giao với Nhà nước Việt Nam kèm với cầu Thủ Thiêm 1 và Hầm Thủ Thiêm đã hoàn thành và đưa vào hoạt động, càng khiến trị giá bất động sản tại khu vực Thủ Thiêm, cụ thể là Empire City tăng thêm vượt trội.

Bên cạnh đó, dự án Empire City kết hợp quy hoạch dự án Thủ Thiêm, xây những tiện nghi có tầm vóc khu vực có thể nêu tới như công viên hồ trung tâm, Cung thiếu nhi và quảng trường, Công viên ven sông hay còn gọi là Công viên Vầng Trăng kèm với Trung tâm triển lãm quy hoạch Thành phố Hồ Chí Minh và Dự án khu lâm viên sinh thái tầm cỡ rộng lớn. Dân cư ở đây chắc chắn không chỉ được sử dụng những dịch vụ tiện nghi nội khu và ngoại khu mà còn có điều kiện sinh sống tân tiến hoàn mỹ hàng đầu vùng.

Với những đặc tính vượt trội về cơ sở hạ tầng, tiện nghi, giá cả bán dự định của Empire City là 40 – 48tr/m2 (Nội thất hoàn thiện cơ bản), có sổ hồng lâu dài và hình thức chi trả chia thành nhiều lần, linh động theo tiến trình xây dựng, song song đấy, ngân hàng bổ trợ 70% tổng trị giá căn hộ trong vòng 20 năm với lãi suất hấp dẫn. Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm mua một căn hộ cho mình thì hãy xem xét lựa chọn Empire City để có được những ưu đãi tốt nhất và được sinh sống trong 1 điều kiện sang trọng, tiện ích, giao thông thuận lợi, khu dân cư nhân văn – tân tiến, tạo tiền đề tốt nhất cho sự phát triển của con em của bạn về sau. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được trải nghiệm cuộc sống thư thái, chan hòa với tự nhiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*