Đôi nét về cách thức chi trả hấp dẫn của công trình Empire City

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các quý khách mua nhà hoặc đầu tư vô dự án bất động sản Empire city keppel land, chủ đầu tư đã đưa ra phương thức thanh toán rất đặc biệt http://bit.ly/2qrduHQ. Với cách chi trả này quý khách sẽ được trợ giúp 1 cách tối ưu nhất để có khả năng mua được căn hộ tại dự án Empire City quận 2 cho mình. Được đầu tư đặc biệt quy mô và hào nhoáng, dự án bất động sản Empire City không những được nhiều khách hàng trông đợi mà giới đầu tư cũng rất sôi sục vì công trình này có các tiềm lực lớn trong tương lai của nó. Vậy Empire City có cách chi trả khác biệt như thế nào?

Công trình nhà thị trấn biệt thự Park Riverside vun đắp bởi chủ đầu cơ MIK Group đã bàn giao 370 căn công đoạn một.  Tìm hiểu thêm để thực hiện đúng sứ mệnh hoàn thiện toàn khu, tập đoàn MIK tiếp diễn ra mắt dự án Park Riverside thời kỳ 2 bao gồm 52 căn biệt thự đơn song lập cùng thêm hơn 200 căn nhà liên kế.

Các bạn đang càng ngày càng quan tâm đa dạng thông báo về Chung cư quận 2. Tại đây, hầu hết đều được xây dựng cho mục đích nhằm mang lại cho bạn sự thu giãn cuộc sống: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-quan-2 và Chung cu quan 2 cũng bao gồm cả nhân tố tiện nghi công cộng gia tăng trị giá không gian sống như: hồ bơi, phòng tập gym, sân chơi cho thiếu nhi, vườn trẻ, khu thương nghiệp, ngân hàng…

Thu Thiem Empire City

Phương thức chi trả độc đáo (chỉ thanh toán 50% – trước lúc nhận nhà).

1. Booking đặt chỗ 100 triệu/căn hộ (có hoàn trả)

2. Thanh toán 10% trong vòng 14 ngày kể từ ngày ký phiếu đặt chỗ

3. Chi trả 5% đợt hai vào ngày 15/08/2017 và đợt 3 vào ngày 15/11/2017

4. Tháng 15/03/2018: Thanh toán 5% – Ký hợp đồng mua bán

5. Cứ cách 3 tháng thanh toán 2.5% cho tới lúc nhận nhà.

6. Chỉ thanh toán 50% là nhận nhà Quý 2/2020

Về tiến độ và hiện trạng của dự án Empire City được cập nhật mới nhất vào tháng 5/2017 cho thấy công trình đã chính thức chào bán “Đợt Đầu Tiên” vào ngày 10/12/2016 cho quý khách hàng đã Booking; đã chào bán thành công 95% tòa MU4; nhà mẫu căn hộ Empire City Quận 2 đang gấp rút xây dựng và chuẩn bị hoàn thành cho khách hàng vào tham quan trong quý 2/2017 (Tháng 5); ngày 20/5/2017 chủ đầu tư Keppel Land chính thức mở cửa cho quý khách hàng tham quan nhà mẫu.

Empire City tọa lạc ở một vị thế chiến lược bên sông với S 14.6 ha ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm, trung tâm mới của TP.HCM. Công trình được quy hoạch sẽ gồm 3.700 căn hộ sang trọng, office, khu bán lẻ và tòa nhà phức hợp cao 86 tầng. Với view nhìn hướng ra con sông Sài Gòn và khu trung tâm hiện hữu của TP.HCM, Khu dân cư mới Thủ Thiêm được xây dựng tiến triển thành trung tâm kinh tế, thương mại và tài chính quy mô nhất TP.HCM, đem đến hàng loạt các hoạt động về văn hóa nghệ thuật, thư giãn và giải trí. Thông qua Đại lộ Đông – Tây và hầm Thủ Thiêm, thời gian di chuyển từ Empire City tới khu trung tâm TP.HCM chỉ mất năm phút.

Sau khi hoàn tất, Empire City có khả năng mang đến đời sống như mơ ước cho tất cả những người dân tại đây vì những tiện ích cao cấp, sang trọng hàng đầu mà nó đem lại. Cùng với đấy là những trị giá đặc biệt lớn tới từ Khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ gia tăng cao hơn nữa sức thu hút cho dự án này. Cho dù là để sinh sống hay đầu tư thì căn hộ tại dự án Empire City rất đáng để bạn mua, các phân tích cho thấy công trình này có khá nhiều phương diện nổi trội có thể tiến triển dữ dội trong thời gian tới, thu hút được nhiều người dân trí thức, người nước ngoài, gia đình có điều kiện tài chánh khá giả… đến đây sống và cùng phát triển 1 cộng đồng dân cư văn minh đô thị, hiện đại, đẳng cấp vượt trội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*