Do đâu phải đầu tư vào Condotel AB Central Square?

Có phong phú nguyên do cho thấy dự án Condotel AB Central Square là một dự án vô cùng hấp dẫn để chúng ta có thể đầu tư vô, về tiềm năng nảy sinh lợi tức nhiều cũng như khả năng nâng giá thành thì AB Central Square Nha Trang đều tụ hội được các tố chất này. Và sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn Read More  để đi kiếm câu trả lời cho thắc mắc tại sao cần đầu tư vô Condotel AB Central Square?

Tại du an Park Riverside chỉ cần bước ra khỏi ngôi nhà là cư dân có thể hòa quyện vào những hàng cây xanh mát, hít thở khí trời trong lành tại các hàng ghế thư giãn ven hồ. Click https://goo.gl/G73kLm để biết thông tin chi tiết của dự án Park Riverside

Căn hộ Jamila là dự án chung cư đầu tiên của chủ đầu tư uy tín Khang Điền, được xây dựng với hoài bão là sẽ trở thành chung cư ấn tượng nhất quận 9 với mật độ xây dựng rất thấp – chỉ 23.3%. duannhakhangdien.com 1 trang web cập nhật mới nhất, chi tiết nhất về Dự án jamila

phoi canh ab central square

Thứ nhất, Condotel AB Central Square là một phương pháp đầu tư đảm bảo, có giá trị sử dụng cao và tiềm năng sinh lợi nhuận lớn. Sở hữu Condotel AB Central Square đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ được nghỉ 15 đêm miễn phí mỗi năm ngay tại chính căn hộ của mình. Từng căn condotel, được trang bị 100% nội thất đẳng cấp và hệ thống giải trí thông minh, cùng với các dịch vụ tiện nghi trong khuôn viên dự án như hồ bơi, tập thể hình, spa, skybar, trung tâm mua sắm và đặc biệt là khu vườn nhiệt đới trên không đặc sắc.… Hơn nữa, chỉ bước chân xuống sảnh, chủ nhân căn hộ sẽ được hoà mình vào làn nước biển Nha Trang xanh ngắt. Với vị trí không thể nào nào đẹp hơn. Một điều trọng yếu và tuyệt vời khác, đó là với quý khách mua căn hộ Condotel AB Central Square và tham dự chương trình cho mướn, chủ đầu tư (dự kiến) bảo đảm thu hồi vốn 40% trong 5 năm đầu. Từ năm thứ sáu trở đi, khách hàng sẽ được chia sẻ 30% doanh thu cho thuê và lấy lại vốn đầu tư chỉ sau 9,5 năm.

Thứ 2, đây là một Condotel có vị thế chiến lược hàng đầu ở thành phố biển du lịch nổi tiếng Việt Nam – Nha Trang. Vị trí của công trình Condotel AB Central Square không chỉ giá trị mà phần lớn tầm nhìn condotel của công trình này đều có view hướng biển, sát bờ biển. Với việc giáp ba mặt đường lớn là Trần Phú, Hùng Vương và Lê Thánh Tôn, bao quanh công trình Condotel AB Central Square có nhiều tiện nghi để khách du lịch thoải mái chọn lựa cho kỳ nghỉ của mình.

Thứ 3, dự án này có tiềm lực thu hút khách mướn cao và ổn định doanh thu hoạt động. Đối với những căn condotel có S chỉ từ 40m (lớn hơn phòng suites của khách sạn cao cấp đến 24m2) được chuẩn bị đầy đủ tiện nghi như 1 căn hộ ở, giá cho mướn khá cạnh tranh so với những khách sạn 5 sao trong vùng, chắc chắn công trình Condotel AB Central Square sẽ là sự lựa chọn dẫn đầu và hoàn mỹ nhất cho những kỳ nghỉ ngắn ngày hoặc dài hạn của khách du lịch. Vì vậy, hạn mức lợi nhuận 8%/năm mà nhà đầu tư cam kết chỉ là trong “tình trạng an toàn nhất”. Còn thực tế, tại 1 thị trường du lịch biển trọng điểm nhất Việt Nam, thu hút hàng triệu du khách quốc tế hàng năm như Nha Trang, thì hiệu suất cho mướn cũng như giá thuê phòng ngày càng nhiều.

Thứ 4, Condotel AB Central Square được khai thác, quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn thế giới, đảm bảo quý khách sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tiện nghi của mạng lưới khách sạn nghỉ dưỡng và du lịch cao cấp thế giới năm sao, làm quý khách luôn được dễ chịu, vừa lòng lúc nghỉ ngơi ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*