Đánh giá nhanh tiềm năng lợi nhuận của dự án Gem Riverside

Lựa chọn đầu tư tại Gem Riverside hôm nay để tối ưu hoá lợi nhuận. Rất nhiều tiềm năng của những căn hộ tại dự án này dần được hiện thực hoá đẩy giá căn hộ tăng cao trong thời gian tới . du an Gem Riverside được giới chuyên gia đánh giá là dự án mới nổi tạo được sức hút rất lớn hiện tại .

phoi canh can ho cao cap gem riverside

Dự án Gem Riverside – tiềm năng lợi nhuận cho nhà đầu tư

Dự án Gem Riverside được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh là 1 trong các dự án bất động sản đình đám tại quận 2. Gem Riverside đẹp lung linh bên dòng sông Sài Gòn, nó được giả như viên ngọc xanh kì bí. Có 3 ngoài đường hướng ra sông Sài Gòn, khiến Gem Riverside có 1 sức hút mạnh mẽ.

Dự án nằm trong chuỗi dự án đẳng cấp ven sông Sài Gòn nằm trên địa bàn quận 2. Một vài dự án quy tụ với nhau  trong đó có căn hộ Gem Riverside tạo nên quang cảnh diễm lệ ven sông. Khi một số dự án hoàn tất sẽ không khỏi khiến mọi người ngỡ ngàng. Khi đây, Gem Riverside sẽ về đúng giá trị của nó.

Chuỗi những dự án ven sông ngoài tập trung phát triển về hạ tầng, thì 1 đặc biệt của một số dự án theo phong cách Âu châu là đặc thù để ý đến cảnh quan và không gian xanh. Nhờ vậy, những dự án lúc được hiện hữu đồng bộ sẽ tạo nên dải cây xanh tươi mát bao bọc dự án. Không gian sống xanh trong lành luôn là tiêu chí để người mua tuyển lựa những căn hộ cho mình.

Không khí ven sông Sài Gòn cũng là điều kiện sống tuyệt vời, mang lại sinh khí mạnh mẽ. Như vậy, sống tại Gem Riverside là cuộc sống hàng ngày để nhận lấy một số giá trị lý tưởng. Không khí trong lành sẽ khiến con người luôn khoẻ mạnh, và thư thái.

Theo quy hoạch dự án Gem Riverside sẽ nằm trên tuyến phố nối Mai Chí Thọ và tuyến đường vành đai 2 của thành thị. Lúc tuyến đường này hiện hữu, giao thông đi lại sẽ hết sức dễ dàng việc bán chung cư quận 2 sẽ thu lời rất cao . Bộ mặt thành phố khác biệt hoàn toàn, khu dự án sẽ dần trở nên khu trung tâm.

với biểu hiện tại, một số giá trị của Gem Riverside chưa được phân tách hết. Nhưng với thể thấy tiềm năng của dự án này là rất cao. Và cho nên, một vài NĐT thông minh sẽ nhận thấy được mình cần gì tại Gem Riverside.

Tổng thể về dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside nằm trên địa bàn quận 2 của thành phố. Mang nhà cửa tại quận 2 vô cùng thuận tiện cho công việc cũng như các nhu cầu đi đến, giải trí khác. Diện tích của dự án được uỷ ban đô thị phê duyệt là 6,7 hecta. CDT chọn lựa xây trên đây 6 chung cư cao 35 tầng, những căn hộ được thiết kế và bài chí theo phong cách châu Âu để sở hữu tới vẻ đẹp khó cưỡng cho các căn hộ nơi đó.

Gem Riverside có 3100 căn hộ. Quy mô căn hộ nhỏ nhất là 50m2. Một vài căn hộ tại Gem Riverside gồm từ 1-4 phòng ngủ. Số phòng ngủ trong căn hộ sẽ cung cấp các nhu cầu của người mua.

Dự án mang nhiều tiện ích tân tiến, cung ứng nhu cầu của người mua nhà. Như hệ thống bể bơi đạt chuẩn, khu giải trí trẻ em rộng tới 1500m2, một số sân bóng đá, bóng chuyền, khu công viên cây xanh 1,9hecto.

Bởi các giá trị hoàn tất và tiềm ẩn, mà Gem Riverside trở nên môi trường sống xuất sắc cho mọi người.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*