Đánh giá khả năng sinh lợi từ dự án Gem Riverside

So mang nhiều dự án khác, thì Gem Riverside đang là dự án với một số tiềm năng phát triển mạnh mẽ từ cơ sở hạ tầng đến cảnh quan thành phố. Thời điểm này  với mức giá bán đưa ra nếu các nhà đầu tư lựa chọn sở hữu các căn hộ tại đó sẽ với khả năng tối ưu hoá lợi nhuận cao nhất.

Bạn đã biết gì về dự án mới Đất Xanh ? Khi đầu tư quý khách nên lưu ý những vấn đề nào ? Tất cả sẽ được Nhật Phạm chia sẻ với nhiều kinh nghiệm nghiên cức căn hộ Gem Riverside từ lúc mới lên ý tưởng .

phoi canh can ho cao cap gem riverside

Tiềm năng giá trị của căn hộ tại Gem Riverside

Gem Riverside được bếu một viên ngọc sáng ven sông, và nó sẽ sở hữu giá trị như một viên ngọc tuyệt đẹp. Thời điểm hiện nay, Gem Riverside vẫn chưa lên sàn, song nó đã là điểm lôi kéo sự chú ý của một số NĐT. Một vài căn hộ ven sông luôn với các giá trị đặc sắc rất riêng từ cảnh quan, môi trường sống đến yếu tố phong thuỷ. Và cho nên, tiềm năng phát triển của nó là rất lớn.

Thêm nữa, du an Gem Riverside mang vị trí đắc địa trong giao thông đi đến. Thời điểm ngày nay, việc di chuyển đến dự án vẫn có nhiều vướng mắc về hạ tầng. Nhưng ngay lúc dự án chưa hoàn thành, vấn đề này đã được xử lý. Dự định năm 2018, con đường Song Hành sẽ được hiện hữu thay đổi hoàn toàn bản đồ giao thông trong khu vực Quận 2. Một dự án mới cũng đang được thành phố tập trung phát triển là tuyến phố nối Mai Chí Thọ và vành đai 2, trục đường này sẽ đi qua ngoài đường dự án Gem Riverside.

Cập nhật thông tin dự án xoay quanh thời điểm bàn giao căn hộ Gem Riverside chi tiết có tại : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/thoi-diem-ban-giao-can-ho-gem-riverside-2020-co-gi-hap-dan.html

Đẩy nhanh tiến độ dự án Đất Xanh sẽ sớm có những sản phẩm căn hộ hoàn thiện nhất giao tận tay khách hàng .

Gem Riverside sẽ mang 1 không gian sống xanh trong lành. Không chỉ với một công viên cây xanh sở hữu diện tích một.9hecta, cách Gem Riverside không xa là công viên cây xanh của thành phó sở hữu qui mô 7 hecta. Dự án Gem Riverside như lọt giữa không gian xanh kỳ bí. Thời gian tới lúc những dự án trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc được triển khai và hoàn thiện, những tiện ích, cảnh quan xung quanh càng nâng tầm giá trí của dự án này.

Quy hoạch của thành thị là đưa quận 2 trở nên trung tâm hành chính của thành thị. Đấy là 1 chọn lựa với ảnh hưởng mạnh mẽ tới sự phát triển của thị trường BDS quận 2. Điển hình là sự tăng mạnh mẽ về thu hút đầu tư BDS tại đây.

Dự án Gem Riverside cơ hội sở hữu những căn hộ đẳng cấp quốc tế :

các thông tin thêm về dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc thuộc quận 2. Dự án với một địa thế đẹp với 3 mặt đều hướng sông. Quy mô quy hoạch của dự án là 6,7 hecta. Dự án được thi công với 6 toà nhà. Chiều cao mỗi toà là 35 tầng. Tổng số căn hộ tại Gem Riverside là 3100 căn với nhiều tổng diện tích trong khoảng 50-100m2. Dự án được kiến trúc theo phong cách thiết kế châu Âu, được kỳ vọng sẽ trở thành 1 không gian sống chuẩn châu Âu giữa lòng Sài Gòn.

Phân khúc căn hộ chung cư cao cấp đang tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản , những dự án Quận 2 đang chiếm được ưu thế vượt trội với các dự án mới được ra mắt trong thời gian gần đây .

Tổng hợp dự án chung cư quận 2 tiềm năng nhất , xem ngay : http://www.nhatpham.net/

Hy vọng những thông tin Nhật Phạm cung cấp có thể mang lại cho khách hàng cơ hội đầu tư tốt nhất .

Gem Riverside được triển khai thi công từ đầu năm 2017 và dự trù bàn giao nhà vào năm 2019. CDT là tập đoàn Đất Xanh, 1 tập đoàn địa ốc cường thịnh trong lĩnh vực BDS mang nhiều dự án đình đám tại Sài Gòn. Trong dịp cuối năm này, chủ đầu tư dự tính sẽ công bố căn hộ đợt Thứ nhất. Đây chắc chắn sẽ là 1 cú hích để Gem Riverside khẳng định giá trị của mình trên thị trường.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*