Cụ thể về quá trình thanh toán của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Nếu như bạn đang có dự định đầu tư vào Condotel Intercontinental thì cần nắm qua những thông tin khái quát về quy trình chi trả của dự án này để có kế hoạch chi tiết, Ghé thăm trang web tốt nhất cho việc đầu tư của mình. Quá trình chi trả này bảo đảm đem đến giá trị và sự thuận lợi cho nhà đầu tư khiến vấn đề sở hữu dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc trở nên đơn giản hơn.

van phuc riverside với kiến trúc độc đáo, đặc sắc nhưng hài hòa và có những đặc trưng riêng biệt, dự án là khu đô thị phức hợp lớn của Đại Phúc Group và các thành viên tại Sài Gòn. vanphucriversidecity.today một trang web cập nhật mới nhất, chi tiết nhất về Vạn Phúc Riverside City

du an jamila khang dien tọa lạc tại khu Đông TP.HCM, cách trung tâm thành phố khoảng 7km, là nơi có hạ tầng giao thông đang được quy hoạch và phát triển. Click vào https://goo.gl/s9hdQM để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Jamila quận 9

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Tiến độ chi trả của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc được phân thành sáu đợt linh động:

Đặt cọc: 200 triệu VND

Đợt một: 15% Ký Hợp đồng mua bán – Trong vòng 7 ngày kể từ khi đặt cọc

Đợt 2: 15% Sau 2 tháng kể từ lúc đến hạn chi trả đợt đầu tiên

Đợt ba: 20% Sau hai tháng kể từ ngày tới hạn thanh toán đợt 2

Đợt 4: 20% Sau bốn tháng kể từ khi tới thời hạn thanh toán đợt 3

Đợt 5: 25% Sau 4 tháng kể từ ngày tới thời hạn thanh toán đợt thứ bốn

Đợt thứ 6: 5% Bàn giao Giấy Chứng nhận sở hữu Căn hộ

Khoản bảo đảm lợi nhuận năm đầu tiên được trừ thẳng vào giá trị của Đợt thanh toán Đợt 5

Ngoài ra, chương trình bán hàng của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng đã được ban bố khá cụ thể với các ưu đãi đặc biệt cho nhà đầu tư, chi tiết như sau:

Quý khách được chia sẻ 40% Doanh thu từ chính sách cho thuê tuy vậy không ít hơn 9% giá trị căn hộ/năm trong 9 năm đầu tiên trong thời hạn cam kết.

Chủ sở hữu được hưởng 20 đêm nghỉ dưỡng/năm.

Chủ sở hữu sẽ được nhận ngay 9% cam kết lợi tức ngay tại thời gian nhận bàn giao.

Cùng chương trình ưu đãi hấp dẫn gồm:

Ưu đãi chi trả sớm:

Chiết khấu chi trả sớm: Quý khách chi trả sớm so với tiến trình quy định sẽ được nhận mức ưu đãi 10% trên khoản tiền và số ngày thanh toán sớm.

Chiết khấu chi trả sớm sẽ được tính trên giá trị trước thuế VAT của căn nhà sau khi đã trừ đi các chiết khấu/khuyến mại khác (nếu có)

Ưu đãi đặc biệt khác:

Tại thời điểm ký thành công Hợp đồng mua bán và chi trả đầy đủ giá trị Đợt 1, đối với mỗi giao dịch thành công, quý khách hàng được tặng một bộ phiếu Quà tặng Tri ân gồm các dịch vụ sau:

Bốn Voucher nghỉ dưỡng trọn gói (3 ngày 2 đêm) trên Du thuyền cao cấp Syrena Cruise Hạ Long trị giá 20 triệu đồng

02 Thẻ thành viên Elite Passport dùng trong 12 tháng ở hệ thống Trung tâm Thể dục Thẩm mỹ chuyên nghiệp Elite Fitness trị giá 70 triệu đồng. Quý khách hàng được quyền chuyển nhượng

Một Voucher giảm giá 50 triệu đồng lúc mua sản phẩm Bất động sản tại dự án bất kỳ khác của BIM Group

2 đêm nghỉ free tại Khách sạn thuộc hệ thống Intercontinental Hotel tại Việt Nam

Hy vọng rằng với các thông tin về tiến độ thanh toán, các ưu đãi trong chương trình bán hàng và chia lợi tức trên đã giúp những quý khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi đầu tư vô bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc. Đây cũng chính là những nhân tố cực kỳ hút quý khách hàng của Condotel Intercontinental Phú Quốc mang đẳng cấp thế giới được minh chứng vì các tập đoàn tên tuổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*