Công trình Empire City có chủ đầu tư nổi danh là ai?

Lúc nhắc tới dự án Empire City thì chúng ta không thể nào bỏ qua nhà đầu tư danh tiếng – một yếu tố bảo đảm khá lớn cho sự thắng lợi của dự án này trong tương lai. Read more thông tin Dự án căn hộ Empire City hứa hẹn đem đến một không gian sống tuyệt mỹ https://goo.gl/iHEde8, khó có thể tìm kiếm được ở 1 nơi nào khác tại Tp.HCM này. Vậy chủ đầu tư của công trình hoành tráng bậc nhất Khu dân cư Thủ Thiêm nói riêng và Tp.HCM nói chung này là ai?

Khu dân cư du an Park Riverside quan 9 có vị trí đắc địa giáp 2 mặt sông, có bến du thuyền, dễ dàng đi chuyển đến khu đô thị Thủ Thiêm, Q1, Thảo Điền Q2, trung tâm thương mại Maximax, Parkson, BigC, trường Quốc Tế ACG chỉ 10 phút khi Kim tra trang web. Tại d án Park Riverside qun 9, mọi cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống thoải mái và dễ dàng.

Chủ đầu tư Khang Điền xây dựng d án Jamila với 50 tiện ích đồng bộ, hiện đại để đáp ứng cuộc sống của cư dân. Vào link duannhakhangdien.com để biết trong nội khu ban can ho Jamila có sẵn hồ bơi thác tràn, đường chạy bộ rợp bóng cây, phòng gym, yoga… để cư dân luyện tập thể thao, tăng cường sức khỏe.

Thu Thiem Empire City

Từ Empire City, cư dân có thể dễ dàng đi đến trung tâm thành phố trong vòng tầm 5 phút và còn có thể ngắm nhìn được vẻ đẹp của sông Sài Gòn cũng như tiện lợi kết nối với các dự án lớn khác trong vùng. Với tổng diện tích đất 145.000 m2, Empire City được xây dựng bao gồm những hạng mục khách sạn 5 sao, khu mua sắm, khu văn phòng, căn hộ chung cư và nhà phố thương mại. Trong đó tòa tháp 86 tầng là tòa tháp cao nhất toàn khu đô thị.

Nhất là phải kể đến dự án này có các tiện ích đa dạng như: bể bơi và ghế ngồi thư giãn, sân vườn, khu vực vui chơi trẻ nhỏ phía trong và ngoài trời, khu nướng BBQ, khu luyện tập thể dục thể thao ngoài trời, sân tennis, đường chạy bộ, quảng trường trung tâm, phòng nhiều chức năng, phòng tập thể hình, phòng thư giãn khác biệt, khu ẩm thực phong phú, khu bán lẻ phía trong và dọc theo Quảng trường Trung tâm.

Chủ đầu tư của dự án bất động sản Empire City đó chính là Công ty TNHH Liên doanh Thành phố Đế Vương (Empire City LLC) được thành lập do bốn công ty lớn bao gồm: Công ty Cổ phần Bất động sản Tiến Phước, Công ty TNHH Keppel Land, Gaw Capital Partners và Công ty TNHH Bất động sản Trần Thái. Trong đó, Gaw Capital Partners một đơn vị quản lý quỹ tư nhân tập trung vào thị trường bất động sản đang có vốn chủ sở hữu lên tới 6,91 tỷ USD và đang quản lý khối tài sản giá trị 12,3 tỷ USD tính đến cuối Quý 1 năm 2016. Keppel Land thuộc Tập đoàn Keppel, một trong số những tập đoàn đa quốc gia lớn nhất của Singapore. Keppel Land được đánh giá là một trong các công ty bất động sản dẫn đầu Châu Á với danh mục đầu tư phát triển các dự án nhà ở cao cấp và bất động sản thương mại.

Ngoài công trình Empire City của Liên doanh Tiến Phước – Keppel Land – Gaw Capital Partners – Trần Thái, khu dân cư Thủ Thiêm còn có sự tham gia của các nhà đầu tư đáng tin cậy khác gồm: Liên doanh Lotte Group – Mitsubishi Corporation – Toshiba Corporation đầu tư khu phức hợp Eco Smart City (Khu chức năng số 2A); Tập đoàn Vingroup đầu tư khu phức hợp thể thao (Khu chức năng 2C); Công ty Quốc Lộc Phát đầu tư khu phức hợp Sóng Việt (Khu chức năng số 1)…

Empire City rõ ràng nằm trong khu vực hứa hẹn sẽ phát triển vượt bậc ở Tp.HCM trong thời gian sắp tới, đặc biệt đối với nhà đầu tư danh tiếng, chuyên nghiệp cũng như sự thành công của Empire City được bảo đảm tại mức tối đa nhất sẽ thu hút nhiều người dân lựa chọn dự án này sống, cùng đóng góp cho sự tiến triển hơn nữa của Khu đô thị Thủ Thiêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*