Công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc bước tiến vượt bậc cho du lịch đảo Ngọc

Từ lúc được đưa vào khai thác dịch vụ du lịch, đảo Ngọc Phú Quốc đã có các bước tiến vô cùng vượt bậc khi hàng trăm motel, khách sạn, resort từ bình thường tới sang trọng xuất hiện ở khắp nơi trên hòn đảo này. Nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp đã thu hút lượng không nhỏ khách du lịch trong và ngoài nước tới đây hàng năm, đóng góp quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam hoàn mỹ hơn trong mắt bạn bè thế giới. Và với số lượng cầu vẫn gia tăng hằng năm thì sự phát triển của nhiều khách sạn, resrort mới là vấn đề tất nhiên và trong đấy, đặc biệt phải nói đến bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc – một dự án bất động sản nghỉ dưỡng có tầm vóc thế giới Vào đây , hứa hẹn đem đến phong phú lợi ích hơn nữa cho sự phát triển du lịch ở khu vực này. baitruongphuquoc.net trang web cập nhật mới nhất về Du an Condotel Intercontinental

River Park là Dự án kế thừa những tinh hoa trong khoảng người anh em Park Riverside và có trong mình nét mới đáp ứng nhu cầu phổ thông hơn cho chủ nhân mang sở hữu công năng phổ quát. Vào đây để biết thêm chi tiết về Công trình nhà phố River Park

Công trình căn hộ Jamila Khang Điền quận 9 nằm ngay mặt tiền đường Song hành cao tốc, kết nối trực tiếp với đường Đỗ Xuân Hợp. Dự án cũng liền kề những khu cư dân cao cấp, văn minh nhất tại thị xã 9 như khu vi la VIP The Venica, Lucasta, Mega Residence, Lakeview City,… Click here để biết thêm thông tin về Công trình Jamila

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Condotel Intercontinental Phú Quốc giống một đứa trẻ được nuông chiều nhưng trong quy củ với vị thế hướng ra bờ biển Bãi Trường, trọng tâm của khu tổng hợp cơ sở vật chất thư giãn và đơn vị quản lý nhiều kinh nghiệm, đẳng cấp đạt chuẩn thế giới vang danh với chất lượng dịch vụ, điều phối trước giờ hiếm. Ngay từ khi dự án mới bắt đầu ở giai đoạn khởi công, chủ đầu tư BIM Group đã xác nhận rằng số lượng các căn condotel ở InterContinental Phú Quốc là không nhiều. Đây chính là điều làm nhà đầu tư thấy nuối tiếc nhất bởi nếu như họ chậm tay có thể bỏ lỡ mất cơ hội ngàn vàng để sở hữu dự án đem về lợi tức kim cương này.

Phần lớn những chủ đầu tư thường có tâm lý đấy là khi đã có được địa điểm đẹp và có tiềm lực phát triển thì nên xây dựng nhiều hơn hình thức này để đáp ứng nhu cầu. Tuy thế BIM Group lại tiến hành điều hoàn toàn ngược lại, nhà đầu tư chỉ xây vừa đủ các loại hình nghỉ dưỡng mà hạn chế việc xây quá nhiều, ồ ạt để hạn chế các việc không đáng có như việc quản lý không tốt. Mặc dù, đơn vị điều phối công trình là InterContinental Hotels & Resort – tập đoàn chuyên kinh doanh hotel và khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới, tuy nhiên để tạo các chất lượng chuyên nghiệp hơn hẳn cả về chất lượng lẫn dịch vụ công trình thì vẫn cần có “sự vừa và đủ”.

Không nhiều mà chất, chỉ duy nhất 115 căn condotel sang trọng, view biển 100% và được cấu trúc tối giản tuy nhiên vẫn giữ được nét tinh tế, tiện ích nhất tạo cho khách hàng sự thoải mái trong kì nghỉ dưỡng khi chọn Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Tương tự như dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc, biệt thự InterCon Phú Quốc cũng được xây không có nhiều, chỉ duy nhất 5 căn biệt thự nằm hướng biển được kết cấu do kỹ trúc sư nổi danh thế giới, mang đến cho các bạn những cảm nhận hoàn toàn khác về villa nghỉ dưỡng: một khu resort chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế và ở đó chứa sự hoàn hảo.

Dù rằng giới hạn về số lượng Condotel và villa tuy thế dự án này chắc chắn sẽ luôn là lựa chọn đầu tiên của du khách khi có ý định đến nghỉ ngơi ở Phú Quốc do các lợi ích xinh đẹp tuyệt hảo mà nó luôn đem đến cho khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*