Condotel Intercontinental Phú Quốc và dấu ấn độc đáo lớn mà chủ đầu tư đem tới

Rõ ràng, trước 1 thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cực kỳ sôi nổi ở Phú Quốc thì nếu nhà đầu tư không thực hiện nên sự ấn tượng, chắc chắn dự án của họ sẽ rất mờ nhạt và không được nhiều người chú ý đến. Chính vì vậy, do đã để nhiều tâm huyết vào du an Condotel Intercontinental Phú Quốc thế nên BIM Group cũng vô cùng suy xét các điều khoản để mang lại điểm nhấn riêng biệt lớn cho dự án vàng của mình. Vậy ấn tượng độc đáo lớn của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc là gì?

Ban can ho Jamila với giao thông đồng bộ, Click here cư dân dễ dàng di chuyển đến các tỉnh thành lân cận như Vũng Tàu, Đồng Nai ngay trong ngày, từ dự án Jamila, cư dân chỉ cần đi qua những tuyến đường như cao tốc Long Thành -Dầu Giây, Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh,  Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, Xa Lộ Hà Nội…

Các Condotel Phú Quốc sở hữu vị trí đẳng cấp trong quy hoạch trung tâm thành phố mới. Vào đây để xem nhiều tin tức hấp dẫn về Condotel Phu Quoc có những tiện ích cơ bản đầy đủ, giá cả vừa phải là một trong những yếu tố hàng đầu mà người mua xem xét khi chọn nhà.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vấn đề mà những nhà đầu tư xem xét trước tiên lúc mua condotel không chỉ là tiềm năng sinh lợi tức từ tài sản họ mua, vị trí chiến lược mà còn là thương hiệu điều hành và uy tín của nhà đầu tư dự án. Các tố chất đấy trong lâu dài sẽ mang đến lợi nhuận vững bền, tạo ra những điều kiện cần và đủ thu hút để các nhà đầu tư quyết định mua condotel. Và những dự án của Tập đoàn BIM Group đều tụ hội đủ bốn tiêu chí này.

Trong đó, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc là sự hợp tác giữa BIM Group và đơn vị IHG, thương hiệu số 1 thế giới về khách sạn, nghỉ dưỡng đã tạo ra một nét khá mới cho Intercontinental Phú Quốc. Việc hợp tác cùng với IHG, Condotel Intercontinental Phú Quốc đảm bảo được điều phối một cách bài bản, đạt tới những chuẩn mực cao nhất trong ngành hotel với dịch vụ hoàn hảo nhất, mang đến nguồn khách hàng dồi dào, duy trì doanh thu ổn định.

Tổng giám đốc CBRE Việt Nam Marc Townsend đã đánh giá: “Nhiều nhà đầu tư nước ngoài từ Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Mỹ… sẽ quan tâm xem ai là nhà đầu tư dự án? Thương hiệu nào sẽ quản lý? Công ty thiết kế gì? Và họ nói chung hài lòng với đáp án là nhà đầu tư BIM Group, IHG điều phối, và những tổ chức thiết kế hàng top trên thế giới”.

Không chỉ được bảo đảm mức lợi nhuận 9% có thể tính được ngay, nhà sở hữu của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được BIM Group tạo điều kiện để hưởng lợi từ chính sách Times Share, nhận lập tức được 20 đêm nghỉ dưỡng free ở condotel của mình, và hai đêm nghỉ ở hệ thống của Intercon. Chọn hình thức đầu tư vốn đã chứng minh hiệu quả vững bền ở các thị trường lớn trên thế giới, tuy nhiên BIM Group có lối đi riêng, tạo thành giá trị thặng dư ưu việt cho dòng condotel mang tên tuổi BIM Group. Đây là các dấu ấn khác biệt lớn mà không phải nhà đầu tư nào cũng tiến hành được trong chuyến đi đường dài, khi condotel đang nóng cũng như lúc thị trường đã hạ nhiệt.

Từ những bước tính toán vô cùng cụ thể, chi tiết của BIM Group với Condotel Intercontinental Phú Quốc, chúng ta có thể thấy rằng đây sẽ là một công trình vô cùng tiềm lực trong thời gian tới và những ai sở hữu được một trong số 115 Condotel của công trình này thì cũng sẽ được hưởng thụ các giá trị không hề nhỏ khi mà du lịch Phú Quốc đang tiến triển từng ngày, khách nội địa và ngoại quốc tới tham quan hòn đảo này luôn tăng lên chứ không hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*