Có nên đầu tư dòng sản phẩm shophouse của Rosita Garden Khang Điền hay không?

Với cấu trúc thông minh, vừa có thể kinh doanh và để ở, vừa có thể cho thuê nhằm phát sinh lợi tức thế nên dù chỉ mới xuất hiện tại nước ta không lâu nhưng dòng sản phẩm shophouse đã tạo thành cơn sốt lớn, thu hút khá nhiều quý khách cùng yêu cầu ngày một tăng lên cho sản phẩm này. Và nhiều nhà đầu tư đã không bỏ qua cơ hội vàng để đưa shophouse đến gần hơn với mọi người, phản ánh tại các dự án lớn có sản phẩm này đến từ những nhà đầu tư chuyên nghiệp, điển hình ở đây chúng tôi muốn kể đến đấy chính là Rosita Garden Khang Điền. Vậy có nên đầu tư sản phẩm shophouse của Du an Rosita Garden hay không?

Vào đây nếu bạn quan tâm đến chủ đầu tư của dự án Rosita Garden

du an rotisa garden khang dien

Shophouse là hình thức căn hộ nhà ở kết hợp với cửa hàng thương mại còn có khả năng gọi với tên gọi khác là nhà phố thương mại. Đây là hình thức bất động sản không mới trên thế giới, ở những quốc gia phát triển tại châu Á như Singapore (dãy phố mua sắm Geylang), Malaysia (shophouse ở Penang, Malacca),… những căn shophouse cũng làm mưa làm gió thị trường. Tuy mới xuất hiện tại nước ta các năm gần đây nhưng shophouse cũng mau chóng chứng tỏ mình và tạo nên cơn sốt đầu tư dữ dội. Không giống như việc thuê mặt bằng với giá thành cao từ chủ đầu tư lên tới vài chục nghìn đô-la/tháng và chỉ được mướn trong thời hạn ngắn hạn, việc sở hữu shophouse có nghĩa là bạn được cấp sổ đỏ và thực hiện điều bạn muốn. Shophouse sở hữu nhiều ưu thế và S, không gian vị thế và thường chỉ xuất hiện tại các trung tâm thương mại hay những thành phố lớn, nơi có cư dân đông đúc, náo nhiệt. Có thể nói đây là một sản phẩm BDS hứa hẹn mang lại rất phong phú lợi ích cho chủ đầu tư.

Có nên đầu tư vào Rosita Khang điền không: http://duannhakhangdien.com/co-nen-mua-rosita-garden-khang-dien-khong/

Du an Khang Dien tọa lạc tại Quận 9, khu vực đang cực kỳ phát triển dữ dội tại Tp.HCM, trong công trình này sẽ có 13 căn Shophouse 6×22,8×22… được xây hoàn thiện mặt ngoài với kết cấu đẹp, độc đáo trong một không gian xanh mát, trong lành nhất. 13 căn shophouse của Rosita Garden Khang Điền không chỉ được đặt tại vị thế thuận lợi nhất mà còn được đảm bảo tối ưu về chất lượng và mặt pháp lý, làm khách hàng hoàn toàn an tâm khi sở hữu một trong các sản phẩm này. Tọa lạc trong khu vực đang có các chuyển biến mạnh mẽ, dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền sẽ thu hút nhiều người dân đến đây sinh sống hoặc đầu tư kinh doanh và không ngừng góp phần thay đổi diện mạo của Khu Đông thành phố.

 

Thực tế cho thấy chủ đầu tư của dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền đã có đa dạng dự án nhà phố, shophouse vô cùng thành công tại khu vực này và đã xây dựng được uy tín trong lòng nhiều quý khách thân thiết. Chính vì thế sự xuất hiện của dự án Rosita Garden Khang Điền càng khiến nhiều nhà đầu tư quan tâm và xem xét lựa chọn do những giá trị lớn từ chất lượng và tiềm lực kinh doanh của các căn shophouse Rosita Garden Khang Điền có khả năng mang đến. Nếu như bạn đã nhận thấy được sức hấp dẫn lớn từ dòng sản phẩm shophouse thì không nên bỏ qua dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*