Căn hộ siêu sang penhouse tại One Verandah – Dẫn đầu cho chất lượng và sang trọng

Điểm đặc trưng của dự án One Verandah là sự xuất hiện của một vài căn hộ Penhouse và Duplex. Những căn hộ này là đặc biệt cho những căn hộ xa hoa và sang trọng vào bậc nhất. Hoàn toàn đốn tim các ai mang dịp ghé tới. Điểm độc đáo ở giá bán one verandah chính là sự xuất hiện của một số căn Penhouse và Duplex.

one verandah mapletree

một.các thiết kế cấp cao chỉ với ở Penhouse tại One Verandah

các căn penhouse tại One Verandah là các căn hộ nằm trên tầng trên cùng của một số toà tháp, một vài căn penhouse được kiến trúc thông tầng để có tới môi trường sống rộng và thoáng đãng nhất. Tại căn hộ này, ban công được thiết kế rộng để có một view ngắm cảnh đẹp lung linh. Các ban công có những mái hiên được quây bằng lan can kính trong suốt để không giới hạn hướng nhìn. Các căn penhouse sở hữu những kiến trúc đặc trưng nhất mà chẳng thể tìm thấy ở bất cứ căn hộ nào tại One Verandah.

một vài căn Duplex tại dự án One Verandah cũng là một số đối tượng được săn lùng gắt gao. Tuy không nằm trên tầng gác mái, nhưng một số căn hộ này cũng chiếm những địa điểm ở một số tầng cao của chung cư cao tầng, cho nên hướng view rất rộng và thoáng. Những căn được thiết kế thông tầng để tăng tối đa diện tích sử dụng cho căn hộ, đồng thời thuận lợi cho việc bố trí nội thất và kiến trúc căn hộ.

Hai kiểu căn hộ này là điểm lôi cuốn mạnh mẽ các người thích trải nghiệm. Một số giá trị mà những căn hộ này đem đến là mang lại một cao cấp siêu sang cho căn hộ mà chủ sở hửu của nó với.

2.một số giá trị không nên bỏ qua của dự án One Verandah

Ngoài sự xuất hiện của một vài căn hộ penhouse và duplex thì vốn dĩ, One Verandah thuộc dòng chung cư quận 2 đã có các giá trị hoàn hảo. Sở hữu vị trí nằm ở trung tâm quận 2, trên địa bàn phường Thạch Mỹ Lợi, dự án có 1 ví trí vô cùng đắc địa, dễ dàng cho giao thông đi đến. Thêm nữa, dự án lại nằm ven sông, đấy thực sự là 1 địa điểm đẹp, quyến rũ. Dự án sở hữu đến 4 view ngắm sông, thật khó với thể tìm thấy ở bất cứ một dự án nào khác. Vì thế mà giá trị của One Verandah càng được nâng tầm.

Dự án sở hữu tổng diện tích một,7 ha mang 4 toà tháp đẹp lung linh, mỗi toà cao 29 tầng. Số căn hộ chuẩn bị của cả dự án là vào khoảng 779 căn. Số lượng căn hộ không cao, nên mật độ cư dân tại dự án thấp, mang lại 1 môi trường sống ít xô bồ hơn, và cao cấp hơn.

Dự án One Verandah có tới 72 tiện ích khác nhau, số lượng tiện ích vô cùng lớn lại được xây dựng theo nguyên tắc 5 sao khiến đời sống nơi đấy là sự tận hưởng bất tận. Những giá trị lý tưởng nhất được dành cho các con người xứng đáng. Cảm nhận mà dự án mang đến cho cư dân tại đấy là một không gian của resort 5 sao, nơi mà bất cứ khi nào trở về cũng là một số phút giây thư giãn tuyệt đối.

Không khí quanh dự án được làm thanh sạch bởi những cây cối xung quanh, đồng thời sông Sài Gòn sở hữu tác dụng điều hoà không khí. Làm cho không khí phát triển thành mát mẻ, trong lành. Lúc mà con người phải đối mặt sở hữu cuộc sống hàng ngày sức ép và môi trường ô nhiễm thì môi trường sống tại can ho One Verandah là 1 món quà vô giá.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*