Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 – Đánh giá của khách hàng ngoại quốc

Là dự án sở hữu vị trí chiến lược tại tp Hồ Chí Minh, cộng một loạt lợi thế từ dịch vụ thương mại, trọng điểm thể thao, giao thông thuận tiện…dự án SaiGon Sports City không chỉ được những khách mua trong nước chú tâm mà còn được rất nhiều người nước ngoài lưu tâm.

Vậy căn hộ cao tầng này có thực sự thích hợp sở hữu người nước ngoài hay không? Hãy cộng chúng tôi nghiên cứu kỹ qua bài viết dưới đây nhé.

Tiếp nối sau thành công của vô vàn dự án nhà đất thì hiện nay tập đoàn Keppel Land lại tiếp tục cho công bố dự án Saigon Sports City Quan 2. Đây là 1 dự án nhà đất lớn của tập đoàn này cũng như của thành thị Hồ Chí Minh.

can ho saigon sports city khu pho van hoa

>>> Sức nóng của dự án này rất lớn khiến thị trường xôn xao : Dự án SaiGon Sports City Keppel đã gây được sự quan tâm của khách hàng khi mới ra mắt

sở hữu ưu điểm về dịch vụ quản lý đẳng cấp, ghép cảnh đặc trưng, chất lượng công trình đảm bảo xây dựng được môi trường sống xanh mát… nên đây là thương hiệu được rất nhiều người nước ngoài yêu thích, quyết định làm điểm đến khi có nhu cầu về bất động sản.

do vậy, thì đảm bảo một vài căn hộ cao tầng trong dự án Saigon Sport City sẽ là chọn lọc của rất nhiều NĐT cũng như khách hàng ngoại quốc

mang 2 mặt giáp sông thì những căn hộ tại dự án Saigon Sport City rất thoáng mát, liên hồi đón được những luồng gió từ thiên nhiên và hơn hết là hướng view rất rộng. Chính do đó, căn hộ ở đó dễ mang lại cho khách mua 1 không gian yên bình.

Bên cạnh đó thì sở hữu việc ở cạnh 1 khuôn viên cây xanh tổng diện tích lớn, một hệ thống hồ bơi đạt chuẩn xen kẽ một vài tòa nhà thì nơi đây chính là thiên con đường xanh lúc mang đến cho bạn 1 không gian sống xanh mát, thân thiện mang môi trường xung quanh.

Chủ đầu tư đã có nhiều chương trình ưu đãi liên quan đến việc thanh toán khi khách hàng muốn sở hữu căn hộ SaiGon Sports City sẽ có nhiều cơ hội hấp dẫn nhận những phần quà có giá trị, đồng thời còn được ưu đãi vay vốn từ ngân hàng

Vị trí căn hộ SaiGon Sports City quận 2 tiềm năng lớn mạnh

sở hữu 1 khu trung tâm thể thao và một khu căn hộ đẳng cấp có diện tích lên đến 64 ha thì Saigon Sport City là dự án với quy mô rất lớn tại thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án SaiGon Sports City của chủ đầu tư Keppel Land Phong Le Vào đây nằm trên mặt đường tuyến đường Song Hành và gần có nút giao thông lên con đường xa lộ nên giao thông rất là thuận lợi, tiện lợi kết nối sở hữu những trọng tâm của các quận kế bên. Hơn nữa thì có rất nhiều tiện ích khác từ những dịch vụ thương mại, những dịch vụ thể thao… thì cuộc sống hiện đại của con người ở đó thực sự hiện đại và năng động.

không gian sống vừa thân thiện môi trường xung quanh, vừa năng động sáng tạo không chỉ là không gian sống mà chỉ người Việt Nam yêu thích mà nó còn là môi trường sống mà người nước ngoài đang hướng đến. Độc đáo hơn, đây là nơi mang rất nhiều người của tầng lớp trí thức sinh sống nên hết sức văn minh tiên tiến và người nước ngoài thì rất thích thú mang điều này.

căn hộ chung cư cấp cao là phân khu 2 của dự án, nó nằm ở phía Nam Rạch Mương Kinh và với giao thông tiếp giáp các con phố xa lộ Song Hành. Đấy là nơi với vị trí chiến lược và thuận lợi lưu thông sở hữu một vài trọng điểm kinh tế – xã hội của một số quận khác.

từ đó, đấy là nơi mang khả năng di chuyển mau lẹ đến nơi làm việc của cộng đồng người nước ngoài như: cao tốc Song Hành đến Mai Chí Thọ đến hầm thủ thiêm và thu nhập Đình Của đến Nguyễn Hoàng và đến cao tốc Hà Nội.

Ngoài ra thì đây từ dự án Saigon Sport City đến các cửa ngõ quốc tế cũng vô cùng thuận lợi: Điện Biên Phủ đến Trường Sa đến Nguyễn Văn Trỗi đến Trường Sơn và đi lại có sân bay Tân Sơn Nhất. Cho nên mang một số KH nước ngoài có công việc liên tục phải di chuyển thì đấy quả thực là 1 vị trí sống lý tưởng đây.

với toàn bộ một vài gì đã nói ở trên thì các căn hộ chung cư của dự án Saigon Sport City thực sự là nơi hoàn hảo để cộng đồng người nước ngoài sinh sống và hoạt động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*