Căn hộ Gem Riverside – Một trong số các dự án của Keppel tại khu Đông

Đất Xanh là NĐT khá uy tín trong việc đưa ra một số dự án BĐS uy tín trong thời gian qua. Tại Sài Gòn những dự án được chủ đầu tư và chính thức mở bán một số căn hộ đẳng cấp và luôn nhận được sự đánh giá cao từ một số chuyên gia cũng như một vài khách hàng. Đặc trưng, CĐT Đất Xanh group đang dự định cho ra mắt dự án bất động sản Gem Riverside trong thời gian tới.

Dự án Gem Riverside đang gây nên một cơn sốt cực lớn tại khu Đông Sài Gòn, 1500 căn hộ giao dịch thành công sau 2 lần mở bán. Tìm hiểu lý do khách hàng lựa chọn căn hộ Đất Xanh Quận 2 qua góc nhìn của chuyên gia Nhật Phạm.

Nhật Phạm & Các Cộng Sự sẽ giúp quý khách biết được những đặc điểm nổi bật của dự án Nam Rạch Chiếc được khách hàng yêu thích và đánh giá cao.

Sau đây là một số dự án nổi bật của Đất Xanh Group tại khu Đông Sài Gòn để giúp quý khách có sự nhìn nhận đúng đắn nhất trước lúc đưa ra lựa chọn đầu tư vào dự án nhà đất Gem Riverside Tìm hiểu thêm

can ho dat xanh quan 2 thiet ke hoan my

So sánh Gem Riverside với các dự án khác của Keppel Land

Dự án BDS Sunview Aprtment Thủ Đức
đầu tiên là dự án bất động Sunview Aprtment Thủ Đức với vị trí trung tâm nằm ở Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án nhà đất này gồm 2 tòa tháp cao đến 15 tầng Bên cạnh 448 căn hộ đẳng cấp. Tổng diện tích của dự án căn hộ là 88m – 73m2- 71m2 và mật độ để thi công của dự án là 30%. Dự án được khơi công xây dựng vào tháng 7 năm 2008 . Ngày nay dự án đã được giao nhà và hiện hữu một số thủ tục căn bản.

Đối với các khách hàng là người trẻ thì việc sở hữu 1 căn hộ chung cư cao cấp là vấn đề khá khó khăn . Keppel đã hiểu được vấn đề và giải quyết vấn đề đó với dự án Gem Riverside : Dự án căn hộ Gem Riverside hiện thực hóa giấc mơ có nhà của gia đình trẻ

Dự án BĐS Sunview town Thủ Đức
đó cũng là 1 trong một số dự án BĐS chiến lược của CĐT Đất Xanh nằm tại đường Gò Dưa thuộc phường Tam Bình, quận Thủ Đức. Dự án với tổng diện tích khá lớn lên đến 4 tòa tháp cao 18 tầng Bên cạnh 1639 căn hộ. Dự án nhà đất SunView town sở hữu diện tích 46m2 – 101m2. Giai đoạn này, dự án đang ở thực trạng bàn giao.
Dự án BDS Opal riverside Thủ Đức
đấy là dự án BĐS nằm ở tuyến đường số 10, phường Hiệp Chánh, Quận Thủ Đức có quyt mô gồm 2 block và 626 căn hộ cùng với qui mô 65m2-98m2. Dự án này mang thế mạnh khá lớn là nằm tại không gian thoáng mát và yên tĩnh.

Các dự án tại quận 2 có tiềm năng vị trí cao và đi đôi với đó là không gian sống trong lành . Phạm Nhật tổng hợp dự án đáng sống tại quận 2 : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-quan-2

Qua bài viết khách hàng sẽ nắm bắt được rõ thông tin về dự án quận 2 một cách chính xác nhất.

Dự án bất động sản Opal Garden Thủ Đức
đấy là dự án BĐS nằm ở đường số 20, phường Hiệp Chánh, Quận Thủ Đức vớ quy mô gồm 4 tòa 16 tầng và ở tình trạng đã bán. Dự án BDS này sở hữu ưu thế là kết nối hệ thống giao thông tiện lợi.

Xem thêm ngay : 1035 Tỉ đồng xây nút giao thông an phú giai đoạn 1

Giới thiệu về dự án bất động sản Gem Riverside Quận 2 của chủ đầu tư Đất Xanh?
đó là dự án căn hộ cao cấp có vị trí Quận 2, thành thị Hồ Chí Minh mang một số tiện ích rất là lớn về môi trường sống, khu thể thao, tiện ích xung quanh, hệ thống một vài trường học xung quanh. Đó là dự án bất động sản được phân tích rất cao bởi giới chuyên môn cũng như sự hài lòng từ một số khách mua.

Tham khảo những căn hộ chung cư nổi bật nhất qua đánh giá của nhatpham.net. Bài viết vừa tổng hợp vừa phân tích điểm mạnh cũng như hạn chế của từng dự án căn hộ chung cư để quý khách dễ dàng tìm hiểu và đưa ra lựa chọn.

với những tin tức trên đã giúp bạn phân tích được độ uy tín của CDT Gem Riverside Quận 2. Nếu đủ vốn thì việc quyết định đầu tư vào dự án căn hộ đẳng cấp Gem Riverside cũng là lựa chọn sáng suốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*