Căn hộ D’Edge Thảo Điền mở bán khách đang rất quan tâm hé lộ thông tin

can ho d edge capitaland xây dựng tại đường Nguyễn Văn Hưởng khu dân cư cao cấp thuộc quận 2 thành phố Hồ Chí Minh khu đông được phát triển bởi liên doanh SpCo & CapitaLand cung cấp tiện nghi trong từng chi tiết. Dự án bán căn hộ d’Edge Thảo Điền khẳng định một căn hộ dự án thư giãn tuyệt vời cho dân cư. Hãy tìm hiểu những điều tuyệt vời tại d’Edge Thảo Điền quận 2.

Căn hộ D Edge thảo điền

Căn hộ d’Edge Thảo Điền sẽ là một khu đô thị hiện đại bậc nhất Tp. HCM. Mô hình đô thị tiện ích đang được hình thành và đón nhận nhiệt tình trên thế giới. Căn hộ d’Edge Thảo Điền là một trong những khu phức hợp đầu tiên ở Việt Nam xây dựng mô hình đô thị tiện tích nhằm mang lại cuộc sống tiện lợi và hạnh phúc nhất đến cư dân.

can ho d edge thao dien tọa lạc tại vị trí đắc địa tại  vị trí vàng. Giao thông sẽ thuận tiện. Đặc biệt là cư dân trong dự án can ho Căn hộ d’Edge Thảo Điền sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư.

Sự tinh tế của những vật dụng và vật liệu cao cấp của các dự án d’Edge Thảo Điền mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống thú vị và sang trọng. Từ sàn gỗ cho phòng ngủ, máy điều hòa nhiệt độ cao cấp, căn bếp hiện đại, phòng tắm rộng rãi đến tủ quần áo âm tường đầy phong cách.

Tìm hiểu thêm vị trí d edge ở đâu ?

Khu trung tâm thương mại & dịch vụ công cộng Căn hộ d’Edge Thảo Điền: là điểm nhấn của đô thị với những công trình kiến trúc hiện đại mang hơi thở mới. Là nơi cung cấp các dịch vụ tiện ích phục vụ tối ưu cho đô thị.

Dự án d’Edge Thảo Điền là một trong số ít dự án trong khu vực trung tâm thành phố sẽ được cấp sổ hồng sở hữu vĩnh viễn. Đây là điểm rất hấp dẫn của dự án và cũng là điều mà người mua nhà quan tâm.

Tham quan và biết thêm thông tin về bán căn hộ d’Edge Thảo Điền, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh – Hotline: 0903191286

Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại căn hộ d’Edge Thảo Điền, Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Nghiên cứu thêm căn hộ capitaland

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*