Bạn đã biết một vài yếu tố này về Condotel AB Central Square hay chưa?

Về Condotel AB Central Square, chắc hẳn có khá nhiều vấn đề các bạn còn chưa hiểu vì đây là dự án căn hộ – khách sạn mới ở Nha Trang với những tố chất rất khác lạ và nổi bật nhất trên thị trường bất động sản hiện nay http://bit.ly/2qrffqo. Bài viết sau đây sẽ trợ giúp các bạn biết rõ hơn về các thông tin có ích chung quanh tất cả quyền lợi, lợi tức, vấn đề cần để ý lúc đầu tư vào dự án Condotel AB Central Square.

Chủ đầu tư Khang Điền xây dựng dự án Jamila với 50 tiện ích đồng bộ, hiện đại để đáp ứng cuộc sống của cư dân. Click vào đây để biết trong nội khu ban can ho Jamila có sẵn hồ bơi thác tràn, đường chạy bộ rợp bóng cây, phòng gym, yoga… để  dân luyện tập thể thao, tăng cường sức khỏe.

Melosa Garden là dự án với quy mô vô cùng lớn có diện tích đến hơn 17ha, Melosa Khang Điền còn đầu tư 70% cây xanh: http://www.nhatpham.net/ban-du-an-dat-nen/du-an-melosa-garden-quan-9-nen-mua-o-hay-dau-tu-tot.html, hồ điều tiết và công trình công cộng cùng không gian đẳng cấp quốc tế với hơn 1km bờ sông.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Quý khách của dự án Condotel AB Central Square không được tự kinh doanh Unit Hotel mà ngay khi nhận bàn giao Unit Hotel các bạn phải chuyển giao lại Unit Hotel cho nhà đầu tư để vận hành và khai thác theo chương trình dưới hình thức Unit Hotel, theo đúng chuẩn khách sạn quốc tế. Việc chia sẻ lợi tức được tính trên giá trị đầu tư của Unit Hotel, được quy đổi thành tỷ lệ phần trăm tham gia đầu tư của khối Unit Hotel. Việc chia sẻ lợi nhuận 80% cho quý khách được tính theo tỷ lệ % đầu tư của toàn bộ khối Unit Hotel. Quyền lợi của các bạn lúc tham gia hợp tác hoạt động Condotel AB Central Square là được bảo đảm chia lợi nhuận 10% trên một năm (quý khách phải nộp thuế TNCN theo quy định hiện tại), thời hạn đảm bảo 10 năm. Từ năm thứ 11 trở về sau, được chia sẻ lợi nhuận 80:20 (khách hàng được hưởng 80%). Quý khách hàng được miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng ở Condotel AB Central Square và được trao đổi kỳ nghỉ dưỡng trong mạng lưới AB Group.

Quỹ bảo dưỡng được quy định là 2% trên giá trị thuần hợp đồng hợp tác đầu tư. Các bạn đóng quỹ bảo trì lần đầu được phân chia theo từng tiến độ góp vốn. Sau khi khai thác hoạt động, quỹ bảo dưỡng được trích từ nguồn doanh thu kinh doanh.

Về vấn đề quý khách đặt phòng tuy thế không ở thì sẽ được quy định như sau: Khách hàng đã đặt trước ngày sử dụng Unit Hotel nhưng không sử dụng và huỷ bỏ việc đặt trước đấy ít nhất 7 ngày trước ngày dự định sử dụng Unit Hotel thì các ngày đặt trước sẽ không tính vào thời hạn ưu đãi. Trong tình huống các bạn đã đặt trước ngày sử dụng Unit Hotel tuy thế không dùng và không huỷ bỏ việc đặt trước theo quy định, thì các ngày đặt trước đó sẽ được tính vào thời gian ưu đãi.

Nhà đầu tư sẽ chi trả doanh thu cho các bạn thường kỳ 6 tháng/lần sau khi chủ đầu tư nhận được báo cáo tài chính có kiểm toán xác nhận thu nhập và phí nảy sinh từ chương trình. Quý khách có quyền tự mình hoặc sắp xếp cho 1 bên thứ ba xem xét báo cáo tài chánh hàng năm liên quan đến dịch vụ quản lý hợp tác Unit Hotel.

Trên đây là một vài lưu tâm đối với quý khách hàng trong việc đầu tư vào dự án bất động sản Condotel AB Central Square, các cam kết này sẽ được thỏa thuận để đảm bảo tốt nhất quyền lợi của cả 2 bên, tránh phát sinh mâu thuẫn cũng như đảm bảo về những lợi nhuận cao mà các bạn sẽ nhận được khi sở hữu Unit Hotel của dự án bất động sản Condotel AB Central Square.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*